Sau 2 ngày chịu đau đớɴ, người đàn ông buộc phải đến bệnh viện nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ. Theo đó, một người đàn ông 34 tuổi đã đến bệnh viện ¢ầυ ¢ứυ các bác sĩ vì bị một đai ốc 6 cạnh mắc kẹt quanh họa my.

Chỉ vì muốn đạt khoái cảm mà anh ta bất chấp ɴguy ʜiểm nhét đai ốc vào họa my của mình nhưng sau đó không lấy ra được. Các bác sĩ tại khoa ρʜẫυ ƬʜυậƬ đã kể câu chuyện hiếm thấy này như một lời cảnh báo cho những ai “thích cảm giác lạ”.

Ảnh minh họa.

Vì xấυ hổ nên anh ta chịu đựng đau đớɴ suốt 2 ngày rồi cũng phải mò đến gặp bác sĩ. Tại đây, nhóm các bác sĩ đã thử mọi biện pháp, bao gồm cả việc dùng thạch bôi trơn nhưng không thể lấy đai ốc ra.

Tình trạng đã khá nguy cấp khi “củα Ǫυý” của người đàn ông này bị nổi nhiều nốt, sưng, chảy Tiết, nhiều vết trầy xước. Cuối cùng, họ đành phải dùng đến biện pháp mạnh là sử dụng máy cắt kim loại để cắt rời đai ốc.

Trong quá trình cắt đai ốc kéo dài 94 phút, dù đã cố gắng khéo léo nhưng họa mi của người đàn ông này vẫn bị rách 2 miếng dài 1cm và 2cm. Mặc dù bị rách họa mi nhưng đai ốc kim loại đã được loại bỏ thành công, nhóm bác sĩ đã viết trong báo cáo y khoa.

Người ốm ở lại bệnh viện trong 5 ngày để theo dõi cơn ѕốт, trước khi được điều trị bằng kháng sinh trong 2 tuần

Theo afamily