Đêm chung kết và đăng quang Hoa hậu chuyển gi.ới Quốc tế – Miss International Queen lần thứ 14 diễn ra tại nhà hát Tiffany’s Show, Pattaya, Thái Lan đã khép lại. Ngôi vị cao nhất được dành cho người đẹp Mỹ. Như vây, thí sinh Việt Nam – Đỗ Nhật Hà dừng chân ở Top 6 Hoa hậu Ch.uyển g.iới Quốc tế 2019 và mang về giải Best Introducing Video.

Á hậu 1: Thái Lan

Á hậu 2: Trung Quốc

Hương Giang trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu

Top 3 Hoa hậu Chu.yển g.iới quốc tế 2019

Hương Giang sải những bước cuối cùng dưới chiếc vương miện.
HH Hương Giang biểu diễn trong đêm chung kết

Đêm chung kết và đăng quang Hoa hậu Ch.uyển gi.ới Quốc tế – Miss International Queen lần thứ 14 diễn ra tại nhà hát Tiffany’s Show, Pattaya, Thái Lan. 20 người đẹp được lựa chọn từ hơn 100 hồ sơ ghi danh sẽ tranh nhau ngôi vị cao nhất. Người chiến thắng sẽ được trao vương miện bởi hoa hậu Hương Giang.

Top 3 chung cuộc Miss International Queen 2019 gọi tên người đẹp Mỹ, Trung Quốc và Thái Lan. Như vây, thí sinh Việt Nam – Đỗ Nhật Hà dừng chân ở Top 6 Hoa hậu CG Quốc tế 2019 và mang về giải Best Introducing Video.

Khán giả có mặt tại sân khấu cũng như các fan sắc đẹp theo dõi qua livestream đồng loạt động viên Nhật Hà: “Vào Top 6 đã rất giỏi rồi Hà ơi”.

Điều bất ngờ với fan Việt là Nhật Hà trả lời ứng xử bằng tiếng Việt và được sự hỗ trợ của Top 5 Chinh phục hoàn mỹ – Tiểu Luân. Trước câu hỏi điều khác biệt nhất của bản thân mình là gì, Nhật Hà trả lời cô tìm đến với Miss International Queen với khao khát khiến cộng đồng LGBT không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới phát triển và mạnh mẽ hơn nữa.

Top 6 chung cuộc gồm: Thái Lan, Việt Nam, Mỹ, Malaysia, Trung Quốc và Nhật Bản. Như vậy, Đỗ Nhật Hà đã xuất sắc góp mặt trong Top 6 chung cuộc Miss International Queen 2019.

Tiểu Luân hỗ trợ Nhật Hà trả lời ứng xử.

Giải thưởng đầu tiên mà Nhật Hà trong đêm thi chung kết chính là Best Introducing Video. Với giải thưởng này, Nhật Hà bước thẳng vào Top 12 chung cuộc. Hoa hậu Hương Giang cũng giành giải thưởng này tại Miss International Queen 2018.

Hoàn toàn gây bất ngờ cho các fan, hoa hậu Hương Giang xuất hiện trên sân khấu và thể hiện bài hát kinh điển I Have A Dream. Nhan sắc và giọng hát của đương kim Hoa hậu CG Quốc tế một lần nữa khiến các fan phải công nhận: cô nàng là một trong những Miss International Queen xuất sắc nhất.

Phần thi thứ 2 trong đêm chung kết chính là trình diễn trang phục dạ hội. Như đã chia sẻ với các fan, Nhật Hà diện lại chiếc váy đã từng “lên sóng” ở phần thi Phỏng vấn – Interview. Sải những bước chân đầy tự tin trên sân khấu, thí sinh Việt Nam khoe vẻ đẹp rạng rỡ và có cách pose dáng, tung váy đầy cuốn hút.

Trong phần đầu tiên của đêm thi, tất cả thí sinh một lần nữa giới thiệu bản thân trước khán giả và ban giám khảo với trang phục dân tộc. Ngay sau đó, người dẫn chương trình đã công bố giải Best National Costume – Trang phục dân tộc đẹp nhất. Đây cũng là giải thưởng phụ đầu tiên tìm được chủ nhân trong đêm chung kết.

Thiết kế giành chiến thắng National Costume MIQ 2019.
Người đẹp Nicaragua.

Thí sinh giành chiến thắng Best National Costume là đại diện Nicaragua. Trang phục dân tộc màu xanh – hồng nổi bật đính kết lông vũ độc đáo và đúng nghĩa “hoàng tráng” đã giúp cô nàng Tiffany có được giải thưởng phụ đầu tiên của đêm chung kết.

Dù được các fan đặt nhiều kỳ vọng nhưng thí sinh Việt Nam – Đỗ Nhật Hà đã không giành chiến thắng tại phần thi phụ National Costume. Thiết kế độc đáo lấy chủ đề lô tô với tên gọi “gánh ngàn hoa” chưa được ban giám khảo Hoa hậu Ch.uyển gi.ới Quốc tế đánh giá cao.

May mắn chưa mỉm cười với Nhật Hà và “Gánh ngàn hoa”.

Tuy vậy, đây cũng được xem là nỗ lực của Nhật Hà và ê-kíp khi mang đến cuộc thi trang phục dân tộc ấn tượng, không chỉ có thể phát sáng – “biến hình” mà còn mang ý nghĩa đặc biệt khi nói về lô tô – nghề mưu sinh của nhiều phụ nữ chuyển giới Việt Nam.

Theo SaoStar