Người đàn ông châm lửa đốt bạn nhậu vì gọi mãi không dậy

0
32

Đang có men trong người, lại bị bạn nhậu chửi bới. Ông Sáu (đối tượng) trêu đùa bằng cách châm lửa đốt bạn. Nhưng không ngờ bạn bị thương tích đến 33%.

Lê Văn Sáu tại cơ quan công an (Ảnh CAHT).

Công an huyện Cẩm Xuyên vừa bắt được đối tượng Lê Văn Sáu (1989, trú tại thôn Quang Trung 1, xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) về tội cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, ông Hoàng Văn Báu (SN 1962, trú tại thôn Quang Trung 2, xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên) là nạn nhân của vụ việc này sang nhà người quen của ông để uống rượu chơi.

Sau khi ông Báu uống say thì được ông Võ Kim Hựu (SN 1974, trú tại thôn Hoa Thám, xã Cẩm Lạc) đưa về nhà mình để nghỉ ngơi, giải rượu.

Đến tối cùng ngày hôm đó, đối tượng Lê Văn Sáu (SN 1989, trú tại thôn Quang Trung 1, xã Cẩm Lạc) cũng đã uống bia say mèm, không chịu về nhà. Hắn ghé sang nhà ông Hựu chơi. Lúc này có ông Báu đang nằm nghỉ ở đó.

Khi thấy ông Báu nằm, ông Sáu kêu mãi ông Báu không dậy. Trong men say, ông Báu chửi ông Sáu.

Tiếp đến, ông Sáu trêu đùa rằng sẽ đốt ông Báu. Nói xong, ông vào bếp lấy một đoạn dây cao su châm lửa đốt ông Báu. Sau khi gây án, ông Sáu về nhà nằm ngủ. Lúc đó, ông Hựu thấy kịp thời, đưa ông Báu đi cấp cứu.

Đến bệnh viện, ông Báu được bác sĩ xác định thương tích 33%.

Ngay lập tức, người nhà đã báo công an truy bắt đối tượng Sáu. Hiện tại, đã bắt được Sáu và đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Theo Mnews