Người cha gào khóc thấy con trai nằm trợn mắt dưới cầu sau 3 ngày mất tích, lúc ôm vào lòng thì chết sững

0
33

Lúc tìm thấy con nằm dưới cầu, ông bố bật khóc nức nở, không thể ngờ con trai mình đã rơi vào cảnh kinh hoàng đến vậy.

Sự việc xảy ra gây chấn động dư luận nhiều nước trên thế giới suốt 1 thời gian dài. Một cậu bé 12 tuổi  tên là Angel Ariel Escalante Perez, người Guatemala đã được cha mình tìm thấy sau 3 ngày bị ném xuống từ cây cầu Incensio ở thủ đô Guatemala. Angel bị một nhóm người bạo lực ở địa phương ép phải bắn súng vào một tài xế, nếu không chúng sẽ giết cậu. Nhưng vì bố em cũng là một tài xế xe buýt, Angel đã từ chối không làm theo, cuối cùng cậu bé bị bọn côn đồ ném xuống cầu.

Người bố phát hiện con nằm bất động dưới cầu sau 3 ngày mất tích

Theo đó, bọn côn đồ đã bắt cậu bé 12 tuổi lựa chọn phương thức để chết: bị chém bằng dao rựa hoặc bị ném xuống cầu, cuối cùng Angel bị chúng quẳng từ độ cao 140m. Tuy nhiên cú ném không giết chết cậu bé, Angel đã được lớp lá mục rất dày phía dưới đỡ thân mình, khiến cậu bé chỉ bị thương tích nghiêm trọng, không chết ngay lập tức. 3 ngày sau, người cha Luis Escalante cùng đội cứu hộ tìm thấy Angel đang nằm bất động dưới cầu, dần trút những hơi thở cuối cùng. Ngay lập tức Angel đã được đưa đến bệnh viện và cứu chữa trong 15 ngày, nhưng vì vết thương quá nặng, cậu bé không thể qua khỏi.

Người cha ôm chầm con vào lòng, đứa bé thều thào, hạnh phúc vì những giây phút cuối đời có hơi ấm của cha mình

Đội cứu hộ ngay sau đó chuyển Angel đến bệnh viện nhưng cậu bé không thể qua khỏi

Sự việc đau lòng khiến nhiều người vô cùng sửng sốt. Được biết, trước đó người cha đã đến trình báo với cảnh sát và các cơ quan cứu hộ về trường hợp của con mình, rằng Angel đã mất tích được 72 tiếng đồng hồ sau khi bị 6 kẻ xã hội đen bắt cóc và ném xuống cầu do không tuân theo lệnh giết người của chúng.

Hình ảnh của bé trai khiến nhiều người không khỏi đau lòng

Theo M.K

Xem thêm: