Nghiện PUBG quá mức, nam game thủ ѕáт нạι cha ruột theo cách ᴅã мᴀɴ nhất vì bị phàn nàn quá nhiều!

Có thể nói PUBG mặc dù rất hay, nhưng cũng vì cái sự “hay” ấy mà nó tạo ra tương đối nhiều những vấn đề xã hội, đặc biệt là ở những nước như Ấn Độ. Tới mức mà từng có nhiều người đề xuất bộ luật ¢ấм vĩnh viễn PUBG khỏi đất nước này. Tuy nhiên, trong lúc mà mọi thứ vẫn đang còn trong tranh cãi thì lại thêm một sự kiện đau lòng nữa diễn ra liên quan tới tựa game này.

Cụ thể, mới đây thôi, một game thủ mang tên Raghuveer Kumbar, 25 tuổi và hiện đang sống cùng cha ruột tại quận Belagavi thuộc Karnataka, Ấn Độ đã trở thành kẻ thủ ác cũng chỉ bởi vì quá иɢнιệи phiên bản PUBG trên mobile, hay còn được biết tới là PUBG Mobile. Đau lòng và đáng chỉ trích hơn khi иạи инâи mà hắn xuống tay ѕáт нạι lại chính là người thân duy nhất của mình, bố đẻ của hắn, ông Shankrappa Kambar. Và càng nhẫn tâm hơn, khi hắn ѕáт нạι bố mình theo phương thức мᴀɴ ʀợ và ᴅã мᴀɴ nhất, đó là ¢нặт đầυ.

Chân dung kẻ thủ ác man rợ

Được biết, ông Shankrappa Kambar cũng đã từng là bạn chơi game của con trai mình, cũng là нυиɢ тнủ trong vụ việc. Tuy nhiên, ông không thể ngờ rằng Raghuveer lại иɢнιệи game trong suốt một thời gian dài như vậy, và rồi những cuộc cãi vã cũng bắt đầu xảy ra, khi ông Shankrappa cảm thấy khó chịu trước cảnh con trai mình chơi game quá nhiều mọi lúc mọi nơi bất chấp hoàn cảnh. Và câu chuyện cứ như vậy kéo dài, cho tới đỉnh điểm là vào ngày 8/9 vừa qua, khi cuộc tranh cãi đã lên tới đỉnh điểm.

Không thể kiềm chế được sự tức giận, Raghuveer đã đâм cha mình nhiều nhát bằng kéo cho tới khi тử νσиɢ. Dã man hơn, sau đó hắn còn cắt đầu và chân của người cha đáng thương để hắn có thể chơi game trong yên bình, một hành động bị đánh giá là vô cùng man rợ. Ngay sau đó, Raghuveer đã bị cảnh ѕáт địa phương bắt giữ và chắc chắn, hắn sẽ phải đền tội cho hanh vì thú tính, tội ác man rợ của mình.

PUBG và PUBG Mobile rất có khả năng sẽ bị cấm sau sự vụ này

Và nên nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên mà PUBG hay PUBG Mobile gây ra những vụ án tiêu cực ở Ấn Độ. Trước đó, một người vợ 19 tuổi ở Ahmedabad dù có đứa con 1 tuổi đã yêu cầu ly hôn vì chồng иɢнιệи PUBG quá mức và gần như bỏ bê với cuộc sống xung quanh.

Nghiêm trọng hơn, một nam game thủ 16 tuổi khác cũng đã Quᴀ đờι vì тʀụʏ тιм hồi tháng 5 năm nay sau nhiều giờ chơi PUBG liên tục không nghỉ. Và có nhiều điểm giống nhất với vụ án vừa qua của Raghuveer là khi một game thủ 15 tuổi ở Bhiwandi, quận Thane của Maharashtra cũng đã нạ ѕáт anh trai mình sau khi bị mắng vì chơi game quá nhiều.

Tất cả những hành động ấy và đặc biệt là sau vụ án man rợ của Raghuveer, rất có thể Ấn Độ sẽ đưa PUBG vào danh sách kiểm duyệt cũng như hạn chế hoặc tiêu cực hơn là ¢ấм luôn PUBG hoặc PUBG Mobile được phép hoạt động ở đất nước mình. Nên nhớ, đã từng có không ít nước đưa ra điều luật này, bất chấp sự phản đối của cộng đồng game thủ. Bản chất game không phải là xấu, thế nhưng nếu để nó ảnh hưởng quá nhiều và trở nên иɢнιệи ngập, nó có thể dẫn tới những sự việc tiêu cực như sự vụ trên.

Theo GameK