Mang thai đến tuần 20, cô thấy chú chó đau buồn như đang khóc, đi kiểm tra bác sỹ bảo: ‘Suýt chút nữa mất 2 mạng người’

Trong thời kỳ mang thai các bà mẹ thường được kiến nghị là không nên tiếp xúc với chó mèo, bởi rất dễ gây kích ứng nhưng có một bà mẹ trẻ người Anh tên là Alhanna Butler vẫn quyết định giữ chú chó mà mình nuôi từ trước tên là Keola bên mình và quyết định này là quyết định đúng đắn nhất từ trước đến nay.

Alhanna Butler, 21 tuổi, đang mang thai đứa con đầu lòng, đó là kết tinh tình yêu của vợ chồng cô. Khi Alhanna mang thai đến tuần thứ 20, cơ thể bắt đầu có những thay đổi nhưng Alhanna không mấy chú ý đến. Sau đó lưng của Alhanna càng ngày càng đau, cột sống giống như bị đứt đoạn, nhưng Alhanna nghĩ rằng do mình đang mang thai nên không để tâm.

Nhưng điều kỳ lạ là những hành động của Keola rất bất thường, thường tỏ ra buồn rầu khó chịu với chủ nhân, đôi khi Alhanna còn cảm thấy nó nhìn cô với ánh mắt đau buồn như thể đang khóc, làm cho cô không thể hiểu nổi.

Từ đó trở đi Keola càng ngày càng lạ, nó thường không yên tâm để Alhanna một mình, từng bước từng bước một nó đều đi theo Alhanna. Những lúc Alhanna cảm thấy khó chịu, nằm nghỉ ngơi nó cũng chạy đến nằm bên người chủ, thỉnh thoảng dùng mũi ngửi ngửi vào bụng Alhanna, rồi hú lên những âm thanh lạ.

Những hành động kỳ lạ của Keola làm Alhanna bắt đầu cảm thấy nghi ngờ nhớ lại khi cô mới mang thai cũng là Keola nhắc nhở cô bằng những hành động lạ cô mới kiểm tra và phát hiện mình mang thai. Bây giờ những hành động của nó càng lạ hơn khi trước phải chăng nó đang “nhắc nhở” cô điều gì đó, Alhanna quyết định nghe lời Keola đến bệnh viện kiểm tra xem sao!

Cô được các bác sỹ cho biết, hiện tượng này biểu hiện ra là do hai quả thận đều bị viêm. Hiện tượng đau lưng là do viêm thận gây ra không phải do mang thai. Bác sỹ cho biết, nếu phát hiện bệnh muộn hơn, cả hai mẹ con sẽ gặp nguy hiểm.

Sau khi điều trị, hai mẹ con đều bình an. Alhanna đã sinh ra được một bé trai bụ bẫm dễ thương. Cả mẹ lẫn con đều bình an, khỏe mạnh.

Cô Alhanna và mọi người đều cho rằng chính Keola đã cứu mạng mẹ con cô ấy, bây giờ nó là thiên thần hộ mệnh bên cạnh con trai bé nhỏ của Alhanna, những thành viên trong gia đình đều yêu quý chú chó. Cả gia đình cô Alhanna cùng chú chó chung sống hạnh phúc bên nhau.

Theo Hayquadi