Liên quan đến vụ việc hai chị em là Hồng (SN 2003) và Nhi (SN 2005) (tên 2 nạn nhân đã được thay đổi) ở Sơn Tây (Hà Nội) bị χâм нạι, Cơ quan Công an thị xã Sơn Tây đã tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển, cùng trú tại TX Sơn Tây, Hà Nội để điều tra.

Như đã đưa tin, khi gia đình 2 cháu bé nghe người dân đồn thổi về sự việc của con mình đã đưa 2 cháu bé đi bệnh viện thăm khám. Sau khi thăm khám, gia đình phát hiện cái thai trong bụng con đã ở tháng thứ 5.

Hai đối tượng bị cơ quan công an tạm giữ hình sự. Đối tượng Sinh (áo phông xám) và đối tượng Chuyển (áo trắng dài tay).

Sau khi chị gái ruột của 2 bé gặng hỏi thì cháu Hồng mới kể bị hai người hàng xóm χâм нạι nhiều lần. Ngoài ra, cả Nhi cũng bị 1 trong 2 người hàng xóm χâм нạι.

Ngay sau đó gia đình đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo từ Công an xã Sơn Đông, Ban chỉ huy CATX Sơn Tây đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự và Đội Điều tra tổng hợp, CATX Sơn Tây phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TX Sơn Tây đưa hai cháu Hồng và Nhi đến phòng khám xác minh.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng tiến hành triệu tập Đào Văn Sinh (SN 1962) và Đào Văn Chuyển (SN 1966), cùng trú tại xã Sơn Đông, TX Sơn Tây để điều tra.

Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã đưa 2 cháu Hồng và Nhi đến Viện khoa học hình sự, Bệnh viện ρнụ ѕảи Hà Nội và Viện Pháp y quốc gia để khám ѕảи. Đồng thời tiến hành giám định gen và giám định AND.

Nhà của 1 trong 2 đối tượng.

Dựa vào những chứng cứ thu thập được, ngày 8/8/2019, Cơ quan CSĐT – CATX Sơn Tây đã thi hành lệnh вắт khẩn cấp đối với Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển để điều tra về hành vi “ɢιασ ¢ấυ với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, theo Điều 145 BLHS và tạm giữ hình sự các đối tượng.

Khai nhận tại cơ quan công an, Chuyển cho biết, trước đó nhiều lần giao cấu với hai chị em cháu Hồng và cháu Nhi. Trong đó, Chuyển qυαи нệ với cả 2 chị em, còn Sinh chỉ qυαи нệ với cháu Hồng.

2 cháu bé bị χâм нạι khai, đã bị Chuyển χâм нạι тìин ∂ụ¢ từ năm 2010, còn Sinh bắt đầu χâм нạι тìин ∂ụ¢ các cháu từ tháng 8/2018 đến nay.

Các cháu bị các đối tượng χâм нạι тìин ∂ụ¢, ɢιασ ¢ấυ ngay tại nhà riêng của Sinh và Chuyển, hoặc tại nhà bị нạι khi bố mẹ hai cháu đi vắng.

Ngoài ra, nhiều lần các đối tượng này còn rủ các cháu lên đồi hoặc nơi hẻo lánh để Quᴀn нệ тìɴн ᴅục. Sau mỗi lần dụ dỗ các cháu Quᴀɴ нệ xong, Sinh và Chuyển cho tiền các cháu (mỗi lần cho từ 30.000 đồng và nhiều nhất là 200.000 đồng) để… ăn quà vặt.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo ĐKN