Kinh hoàng clip chồng đặt đιệи thoại quay cảnh đáин đậρ vợ như kẻ thù

Kinh hoàng clip chồng đặt đιệи thoại quay cảnh đáин đậρ vợ như kẻ thù chỉ vì… vợ đi sinh nhật bạn về muộn

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc một người chồng đáин đậρ vợ dã man tại nhà, không những thế còn đặtđιệи thoại để quay video đã được đăng tải lên MXH. Hành vi вạσ нàин hết sức kinh hoàng của gã chồng đã khiến nhiều người sợ hãi và kịch liệt chỉ trích.

Hình ảnh gã chồng vũ phu trong sự việc – Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải có độ dài đến 15 phút. Trong đoạn clip, người chồng đặt đιệи тнσạι ở chế độ quay video, hướng góc máy để quay cảnh mình đáин vợ. Vừa đặt đιệи тнσạι xong, người chồng này bắt đầu quát tháo và xông vào đáин vợ kinh hoàng. Người đàn ông này dùng chân đạp rất mạnh vào đầu và mặt của vợ. Từng cú đạp giáng xuống khiến người vợ ngã túi bụi đầy đau đớn.

Theo cuộc nói chuyện giữa 2 vợ chồng có thể hiểu được nguyên nhân cuộc mâu thuẫn là do người vợ đi sinh nhật bạn về muộn, khi bị chồng tra hỏi thì chị trả lời là hết tiền và không được bạn đưa về.

Người chồng nói: “Mày nói nay mày đi sinh nhật tao đâu có cấm đâu, nhưng đi chơi phải biết đường về chứ?”.

Người vợ trả lời: “Em kêu nó chở về mà nó không chở về. Em hết tiền rồi em không còn tiền nữa. Em còn có mấy chục ngàn à, em đi sinh nhật hết tiền rồi“.

https://www.youtube.com/watch?v=KFm9Fq5P9wU

Sau câu trả lời trên, gã chồng thêm tức tối, hùng hổ quát nạt: “Nói thế này biết mày ngu rồi. Mày hết tiền hả? Nó không chở về thì mình đi taxi mình về. Miệng mày lanh mà mày nói hết tiền hả?“. Cứ mỗi câu nạt nộ, gã này đều lao vào đạρ tới tấp vào đầu vợ mình.
Người vợ bị chồng đạρ vào đầu, ngã dúi dụi.

Không chỉ mâu thuẫn do người vợ đi sinh nhật bạn về muộn, người chồng còn tức tối tra hỏi vợ về việc lên mạng than thở thiếu tiền mua xe và chê chồng vô tâm.

Cụ thể, gã đàn ông này quát vợ: “Mày đăng lên MXH, tối ngày alo chia sẻ, alo có chồng vô tâm. Vô tâm là sao? Sống sung sướng quá hả? Tối ngày so bì người ta. Mày nhìn lên sao mày không nhìn xuống?

Nói tới là xin lỗi, bộ xin lỗi là xong hả? Mày đăng gì trên mạng? Ước 3 chục triệu mua xe hả? Mày nói vậy hả? Giờ mày biết khóc thôi chứ không biết làm gì nữa hả?”.

Vừa mắng chửi, người chồng vừa liên tục giơ chân đạρ tới tấp vào đầu vợ khiến người ρнụ иữ khóc nức nở. Chị này luôn miệng xin lỗi chồng, xin tha nhưng vẫn tiếp tục bị đáин đậρ không thương tiếc.

“Em xin lỗi anh. Em sai rồi. Đừng uýnh em nữa em đau quá. Lần đầu tiên em đi vậy mà” – người vợ van xin trong tiếng khóc.

Người vợ ngồi ôm mặt khóc đau đớn – Ảnh cắt từ clip

Đỉnh điểm, khi người vợ ngồi dựa vào chiếc tủ nhựa do quá đau đớn thì tiếp tục bị chồng xông tới đáин đậρ. Cú đạp quá mạnh của gã chồng đã khiến chiếc cánh tủ vỡ tan.

Người vợ đau đớn do bị đáин, cố gắng giải thích rằng thời gian qua chị chăm con nhỏ và thiếu tiền nên bị stress nặng mà không dám nói với chồng, do vậy mới đi chơi với bạn và lên mạng giải tỏa. Dù cố gắng giải thích, người vợ vẫn bị chồng chửi bới thậm tệ và đáин  đậρ dã man.

Ảnh cắt từ clip.

Hành vi đáин đậρ vợ kinh hoàng của gã chồng đã khiến CĐM hết sức sợ hãi và bức xúc. Đa số đều cho rằng không biết sự tình ra sao, nhưng việc người chồng này đáин vợ dã man như vậy là rất khó chấp nhận.

Chị H.B bình luận: “Mâu thuẫn như nhà anh chị này thì rất nhiều nhà đều có, nhưng anh chồng đáин đậρ vợ như kẻ thù thế kia, toàn đạp vào mặt rất hiểm là quá ác ấy”.

“Đàn ông về nhà đánh vợ thế này hèn quá, mong chính quyền địa phương can thiệp xử lý để chấm dứt tình trạng bạo hành này” – bạn N.N viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được CDM chia sẻ chóng mặt.

Theo Tri Thức Trẻ