Trong lúc đê mê ngây ngất, đàn ông sẽ khát khao khám phá tất cả mọi ngóc ngách trên cơ thể chị em. Tuy nhiên, các nàng hãy tỉnh táo để ngăn anh ấy lại nhé! Dù cả 2 có phiêu lưu đến đâu cũng phải tránh xa 5 bộ phận này trên cơ thể ra.

1. Cổ tử cung

Cổ tử cung là bộ phận nối buồng tử cung với vùng tam giác mật. Khi 2 người cuồng nhiệt, có thể “chàng nhỏ” sẽ chạm được đến chỗ này. Điều đó thực sự không tốt! Bởi vì, đó là nơi để em bé phát triển chứ không hề dành cho chuyện “yêu”, phái đẹp sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn khi có một vật lạ xâm nhập vào cổ tử cung và thậm chí phải đối mặt với nguy cơ chảy máu, viêm nhiễm rất nguy hiểm.

Massage bàn chân là một cách giúp bạn đời thư giãn tuyệt vời và cũng có thể là một khúc dạo đầu hay nhưng chớ đụng vào bộ phận này trong quá trình “yêu”. Ảnh minh họa: Yourtango.

2. Rốn

Một số người đàn ông thừa nhận là họ thích “rốn” của phụ nữ. Tất nhiên việc đụng cạm, hôn nhẹ nhàng có thể chấp nhận được nhưng nếu trong lúc si mê mà có những hành động thái quá với rốn là cực kì nguy hiểm.

Rốn là một huyệt vị, hơn nữa lại là một huyệt vị đặc biệt nhất trên cơ thể. Đặc biệt ở chỗ rốn là huyệt vị duy nhất có thể dùng tay chạm vào được, dùng mắt nhìn thấy được. Trong Đông y, rốn được gọi với cái tên Thần khuyết, nó giữ vai trò liên kết 12 tĩnh mạch, lục phủ ngũ tạng, da thịt gân cốt của cơ thể.

Việc ngoáy rốn hoặc vệ sinh rốn không đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ da vùng rốn bị tổn thương, viêm nhiễm, tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào mạch máu qua lỗ rốn. Tối kỵ nhất là không được dùng móng tay móc chất bẩn ra từ rốn vì vùng da ở rốn cực kỳ nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

3. Đầu của âm vật

Đây là khối mô cứng dài khoảng 1,5cm nằm trong vùng cấm địa, chứa rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Đôi khi, phụ nữ sẽ cảm thấy quá sức chịu đựng khi chỗ này được tiếp xúc trực tiếp. Nó gần giống như cảm giác nuốt một loại đồ uống lạnh như băng khiến răng của bạn bắt đầu tê buốt, râm ran khó chịu.

Nếu chàng muốn bạn thăng hoa hơn bằng cách chạm vào chỗ này thì hãy tự mình cảm nhận, nếu thực sự quá sức thì nên yêu cầu anh ấy chuyển mục tiêu nhé!

4. Hậu môn

Hậu môn không có dây thần kinh hưng phấn nào, việc đụng chạm vào nó chỉ khiến cho cả 2 ngượng ngùng và khó chịu mà thôi. Đặc biệt, chị em không nên chiều chồng bằng “cửa sau” vì nó tồn tại rất nhiều hạn chế. “Yêu” cách này cần có sự trợ giúp tích cực của chất bôi trơn bởi nó không như vùng nhạy cảm, nó không thể tiết ra chất bôi trơn để chàng có thể dễ dàng xâm nhập vào bên trong, thường xảy ra tình trạng đau rát, chảy máu. Hơn nữa, hậu môn lại chứa rất nhiều vi khuẩn nên cả 2 đều dễ bị mắc bệnh viêm nhiễm.

5. Bàn chân

Sự thật là phần lớn chị em đều không tự tin về đôi bàn chân của mình. Nếu cứ cố tình để cho chàng âu yếm nó thì nàng sẽ không được thoải mái và bị phân tâm hết những cảm xúc sung sướng. Hơn nữa, máu buồn (nhột) ở khu vực này cũng là lí do khiến bạn ngăn anh ấy chạm vào chân mình. Hãy nói để chàng biết rằng còn vô số “chỗ bí ẩn” đang chờ đợi anh ấy khám phá!

Theo WTT