Hot girl 1m52 bị anti fan gọi là “Tuesday” làm Nhật Lê đau khổ, ám vận đen khiến Quang Hải ςhấn ṭḥươռg ở SEA Game

Nhiều antifan mù quáng khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Thanh Thủy là “Tuesday” chen chân vào chuyện tình của Quang Hải – Nhật Lê, thậm chí còn vẽ ra câu chuyện đầy “drama” anh trai mưa, em gái nuôi kịch tính.

Mới chỉ là tình tin đồи, bị đồn là người đến sau của Quang Hải sau khi chân sút Hà Nội chia tay bạn gái Quảng Nam, nhưng Thanh Thủy đã gặp phải không ít trở ngại từ những anti fan, từ những người vốn yêu quý cặp đôi Quang Hải Nhật Lê trong quá khứ.

Ngay sau khi Quang Hải và Nhật Lê xác nhận chia tay trên MXH và lộ clip hẹn hò cùng bạn gái tin đồn Thanh Thủy, cô nàng 1m52 nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Bởi thời gian kết thúc với Nhật Lê chưa lâu, Quang Hải đã bị phát hiện hẹn hò cùng Thanh Thủy khiến không ít người hâm mộ cặp đôi Hải Lu bị choáng váng, không tin vào sự thật.

Quang Hải – Nhật Lê thời còn mặn nồng
Hot girl 1m52 bị đồn là người yêu mới của Quang Hải sau khi chân sút Hà Nội và bạn gái Quảng Nam chia tay chưa lâu

Không chỉ vào Facebook, Instagram của Nhật Lê, Quang Hải để bày tỏ sự tiếc nuối, mong cặp đôi sẽ quay lại, nhiều antifan mù quáng còn vào trang cá nhân của Thanh Thủy để lại những bình luận không mấy hay ho.

Một tài khoản cho rằng “Thanh Thủy là kẻ thứ 3 xen vào cuộc tình của Quang Hải – Nhật Lê”, thậm chí có dân mạng còn vẽ ra câu chuyện kịch tính rằng “Thanh Thủy là em gái nuôi của Quang Hải – Nhật Lê và nẫng tay trên người yêu của chị”. Bình luận này nhanh chóng bị người khác phủ nhận vì Nhật Lê và Thanh Thủy không hề có chút liên quan, tương tác gì trên MXH.

Không ít CDM vô duyên còn so sánh nhan sắc của Nhật Lê và Thanh Thủy, khủng bố cô bằng những hình ảnh từ hồi mặn nồng của Hải Lu. Nhiều bài đăng trên Instagram của Thanh Thủy trở thành bãi chiến trường cãi nhau của fan hai bên.

Dân mạng ác miệng cho rằng Thanh Thủy là “Tuesday” chen chân
Thậm chí còn bịa ra chuyện drama kịch tính như này

Chê bai cô nàng phong thủy không tốt, làm Quang Hải dính chấn thương

Dù bị cạnh khóe, nói thiếu căn cứ, gán cho những tin đồn không mấy hay ho như vậy nhưng Thanh Thủy vẫn im lặng, không hề để ý đến những lời ác khẩu của CDM. Về phần Quang Hải, dường như cũng biết người yêu tin đồn chịu áp lực không nhỏ, Quang Hải cũng không thả tym ảnh của Thanh Thủy với tần suất dày đặc như trước nữa.

Thanh Thủy chịu nhiều tổn thương vì những câu nói thiếu căn cứ của dân mạng

Chưa rõ đúng sai ra sao, ai là người đến trước ai là kẻ đến sau, họ ra sao như thế nào chỉ những người trong cuộc là hiểu rõ nhất. Hy vọng CDM hãy tỉnh táo, đừng mang những lời nói thiếu căn cứ để phán xét và kết tội ai đó. Trong trường hợp này, Thanh Thủy có lẽ đã chịu tổn thương vô cùng!

Theo Game8