Hãy chia sẻ nếu clip này ý nghĩa, tôi hứa rằng nó không phí 1p20s của bạn đâu

0
53

Đoạn clip chỉ 1 phút 30 giây nhưng chứa đầy ý nghĩa đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem khi chứng kiến nỗi đau của một bà mẹ trẻ sắp mất đi đứa con đầu lòng vừa chào đời.

Đến khi sinh con mới hiểu lòng cha mẹ. Đúng vậy, chỉ có những bậc làm cha làm mẹ mới hiểu được phút giây hạnh phúc vỡ òa khi chào đón đứa con vừa lọt lòng. Vậy nhưng, cũng có những bậc cha mẹ kém may mắn khi phải chịu cảm giác buồn vui, đau đớn lẫn lộn khi bác sĩ thông báo đứa con vừa chào đời của họ sức khỏe yếu.

Những cảm xúc mà một người mẹ trẻ ấy phải trải qua đã được ghi lại trong đoạn clip ngắn, trở thành chủ đề khiến hàng triệu người quan tâm, lấy đi nước mắt của biết bao người.

Cặp song sinh vừa chào đời nhưng một trong hai đứa trẻ lại có sức khỏe yếu ớt.

Clip lấy đi nước mắt hàng triệu người:

Hai vợ chồng trẻ trong đoạn clip đã sinh được một cặp song sinh. Niềm vui chưa kịp vỡ òa thì họ lại nhận tin một trong hai đứa con song sinh của họ không thể sống do sức khỏe yếu. Họ không thể ngờ ngày sinh con cũng là ngày phải nói lời tạm biệt.

Người mẹ vô cùng đau đớn ôm con vào lòng. Không thể tin rằng sinh linh nhỏ bé trong tay mình sẽ ra đi mãi mãi.

Đối với họ mà nói, niềm vui mừng khi chào đón một sinh mệnh chào đời, và cảm giác đau buồn khi sắp mất đi một đứa con khác, sự mâu thuẫn đó là rất khó có thể diễn tả được. Vậy nhưng… điều kỳ diệu khó tin đến với người mẹ trẻ.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hồi sinh kỳ diệu của đứa trẻ khi được mẹ ôm vào lòng. Khi những giọt nước mắt của người mẹ rơi xuống, vô tình chạm vào bàn tay nhỏ xinh của em bé. Đứa trẻ bỗng cất tiếng khóc trước niềm hạnh phúc vỡ òa của mẹ và sự ngạc nhiên, không thể tin nổi của vị bác sĩ.

Có lẽ chính những giọt nước mắt đong đầy tình yêu của mẹ đã khiến trái tim đứa trẻ tìm lại được nhịp đập. Tình mẫu tử thiêng liêng của người mẹ trao cho đứa con nhỏ của mình chính là sức mạnh giúp bé kiên cường đấu tranh duy trì sự sống.

Yêu thương chính là điều kỳ diệu nhất đã giúp người mẹ đoạt lại đứa trẻ trong tay tử thần…

“Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.” – trích lời nhà văn Agatha Christie.

Theo methongthai