Ham hố cân 3 máy bay hạng nặng, thanh niên nhập viện cấp cứu vì bì… dập bi

0
46

Có những Tαı ɴạɴ dở khóc dở cười khi Qυαɴ ʜệ của các bạn trẻ, những tình huống khiến ai cũng phải khóc thét. Mới đây thanh niên bị nhập viện khẩn cấp khi chơi cùng máy bay hạng nặng và những vết thương lòng của thanh niên ăn mặn.

Bài viết trên MXH

Cụ thể bài viết như sau:

Em vừa mới từ viện về anh chị ạ. Thằng bạn cùng phòng em, nó vừa gặp Tαı ɴạɴ trong lúc hành sự, đi hẳn 1 bên tinh hoàn ở tuổi 24. Số là do nó quá ham hố, chơi toàn máy bay, mà phải là máy hạng nặng, phi cơ B52 ấy ạ. Chả hiểu sao, sau bao lần hạ cánh thành công, tối kia nó lại gặp Tαı ɴạɴ phút chót, quá đӓɴġ ѕợ ấy.

Em với nó ở cùng nhau, bọn em trước học Giao Thông. Mấy năm ở cùng, e thấy thỉnh thoảng lại có cô nào trung tuổi gọi đıệɴ, thậm chí tìm nó, nói nghe tình tứ lắm. Riết rồi em cũng biết là nó có nghề làm phi công, lái một lúc 3-4 máy bay.

Không như em, làm quán trà sữa, việc nặng lương thấp, nó ăn sung mặc sướng, được bao nuôi nên béo tốt, trắng trẻo, nhàn hạ. Nhìn nó đẹp mã lắm. Đã thế, còn tâm lý, dẻo mỏ. Vậy nên 1 tuần nó bay 5-6 lần là chuyện bình thường

ảnh trong vụ việc

Nhìn nó rảnh rỗi, sung sướng lại ra tiền, em thấy hờn vcl, tự nhủ hay là bỏ mẹ chân phục vụ mà làm “việc nhẹ lương cao” như nó. Nhưng mà, thằng này nó phải là voi, ngựa chứ đ.éo phải trâu bò nữa. Nhìn dàn máy bay nó chăn mà em sợ tụt cmn quần.

Toàn u45+, đậm đà, mỡ màng và mặn mà kinh ĸʜủɴġ. Nó còn bảo “tuổi nghề” của nó cho phép nó chọn theo “đam mê”, và “các chị dưới 60kg, dưới 2 con thì không có cửa” . Vậy nên, mặc dù được nó động viên “theo đuổi đam mê, tiền sẽ theo đuổi mày, mạnh dạn lên”, em vẫn chùn chân, k dám nhận việc.

Thanh niên nhập viện

Đêm hôm kia, em vừa đi làm trà sữa về thì nó gọi đıệɴ, giọng Ɖаυ Ɖớп lắm. Thì ra tầm chiều, nó có slot bay, mà hôm nay cân 3, tải trọng 65 kí/ chị, mà toàn hồi xuân, sức bền kinh ĸʜủɴġ. Trong lúc hành sự, một chị ham hố quá, dập người xuống, Đ. ập chân Đ. ập tay thế nào mà đè hòn cà phải của nó nát bét. Vào viện thì bác sĩ bảo tụ Mάυ, dập nát, be bét hết rồi, phải cắt đi chứ k còn cách nào khác.

Thế bao giờ thằng bạn em nó buồn lắm, bỏ ăn ba bữa rồi. Nó bảo thế này thì tương lai sợ k có con, rồi đam mê theo đuổi làm sao được nữa, phận làm trai thế là đi một nửa…. bao h, em lo cho nó quá, anh chị bảo e phải khuyên nó như thế nào đây?

Bình luận của CĐM

Theo QN