Gia đình ‘1 bụng bầu, 3 bụng bia’ biến thành người khác sau 6 tháng giảm cân

Chỉ trong vòng 6 tháng, 4 thành viên trong một gia đình ở Trung Quốc đã khiến nhiều người phải kinh ngạc trước thành quả mà họ đạt được sau hành trình giảm cân “biến thành người khác” của mình.

Anh Jesse, nhiếp ảnh gia 32 tuổi chính là người đã nghĩ ra kế hoạch “cả nhà cùng giảm cân” này kể từ khi mẹ của Jesse chuyển tới sống cùng anh và người vợ đang mang thai để tiện chăm sóc cho con dâu trong suốt giai đoạn đầu của thai kỳ. Nhận thấy cả mình, mẹ và vợ đều có dấu hiệu thừa cân, nhân cơ hội này anh Jesse đã thuyết phục thêm bố của mình tham gia vào cuộc cách mạng giảm cân do anh lập ra.

Hành trình “lột xác” của 4 thành viên trong một gia đình ở Trung Quốc khiến nhiều người phải trầm trồ.

Bài tập ban đầu được bắt đầu từ việc đi bộ nhanh, dần dần chuyển sang chạy bộ. Sau đó, họ kết hợp thêm các bài tập luyện và bắt đầu tới phòng gym tập thể hình. Trong suốt quá trình luyện tập đó, cứ đều đặn 10 ngày là họ sẽ tiến hành đo chỉ số cơ thể để theo dõi sự thay đổi cân nặng của từng người.

Tình trạng thừa cân kéo theo chiếc “bụng bia” do thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn khiến ông bố tương lai Jesse càng có động lực lập kế hoạch giảm cân để cải thiện hình ảnh.

Hành trình giảm cân của 4 thành viên trong gia đình nhiếp ảnh gia người Trung Quốc này kéo dài từ 10/3 đến 30/9. Và chỉ sau 6 tháng đó, họ đã cho thấy một kết quả đáng kinh ngạc mà khi xem những bức ảnh trước và sau khi giảm cân của gia đình này, nhiều người phải trầm trồ.

Anh Jesse và cha mình từ hai người đàn ông “bụng bia”, giờ đã thành quý ông bụng “6 múi”, cơ thể săn chắc. Mẹ và người vợ sau khi sinh của anh cũng “lột xác thành người khác” với vóc dáng được cải thiện. Mặc dù vậy, anh Jesse và các thành viên khác trong gia đình vẫn duy trì kế hoạch tập luyện sau khi đã đạt được những thành quả nhất định.

Jesse cũng khẳng định, sau tất cả điều khiến anh cảm thấy vui và tự hào nhất sau hành trình giảm cân đó là nhìn thấy bố của mình trở thành một người đàn ông tự tin hơn trong cuộc sống.

Tập luyện thể thao trở thành một phần không thể thiếu đối với gia đình này. Ảnh: Facebook, Instagram, Weibo.

Theo Hong.vn