Gặp tai nạn xe, cô nàng bỗng chốc nổi như hot girl sau một đêm chỉ vì quá xinh đẹp và gợi cảm

Phải công nhận rằng trong thời đại phát triển của công nghệ, Internet và MXH như thời điểm hiện tại, bất kỳ cô nàng nào cũng đều có thể ℓộт χᢠvà trở thành hot girl hoặc tiêu điểm của CĐM chỉ sau một đêm và trường hợp của cô gái dưới đây cũng không phải là ngoại lệ.

Cụ thể, câu chuyện có lẽ cũng không có gì quá đáng để chú ý, khi nó chỉ là một vụ tai nạn giao thông đơn thuần – thứ xuất hiện đầy rẫy trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, mới đây CDM тʀuɴԍ Quốc xôn xao sau khi hình ảnh của một vụ tai nạn giao thông, giữa một cô gái trẻ đi xe máy và va chạm với một chiếc BMW được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH.

Vụ tai nạn đang gây xôn xao cư dân mạng Trung Quốc vì “nữ chính” quá gợi cảm

Thực tế, mọi chuyện sẽ không có nhiều thứ để nói, nếu như lúc cô nàng kia đau đớn ngồi trên mặt đất, góc cúi người đã khiến cho vòng một cực kỳ tròn và đẹp của cô lọt vào ống kính của các “phóng viên hiện trường”.

Có một chàng trai hào hiệp ra giúp đỡ cô nàng

Cũng như ở mọi nơi, một chàng trai đi xe máy khác đã dừng lại và giúp cô nàng dựng xe cũng như đứng dậy. Toàn bộ diễn biến của vụ việc được đăng tải lên MXH và ngay lập tức gây sốt. Không ít người gọi chàng trai kia là nhân vật may mắn nhất của năm, khi có thể xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm và tỏ lòng hiệp nghĩa sẵn sàng giúp đỡ gái xinh. Vì lẽ đơn giản, nhan sắc cũng như dáng vóc của cô nàng quá ư là gợi cảm đi mà. Mặc dù trong những bức ảnh trên MXH, gương mặt của cô nàng đã bị che đi bằng các icon cảm xúc, thế nhưng đường cong cơ thể, đặc biệt là vòng một gợi cảm của cô nàng thì vẫn hiện rõ mồn một. Tất nhiên, trong những câu chuyện như thế này, việc hóng cao nhân tìm ra danh tính của cô nàng chắc chắn là một trong những điều mà CDM yêu cầu nhiều nhất.

Rồi sau cùng CDM cũng đã tìm ra nhan sắc chim sa cá lặn của cô nàng

Và quả thật, CĐM không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Chỉ ít lâu sau khi bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Internet, danh tính của cô nàng đã được tìm ra. Theo đó, “hot girl ” thực tế vốn đã là một cái tên cũng khá có tiếng trên MXH. Được biết, cô nàng có biệt danh là Nana, hiện cũng đang sở hữu tới hàng chục nghìn lượt theo dõi trên các trang cá nhân cũng nhờ vào nhan sắc chim sa cá lặn và vóc dáng nóng bỏng của mình.

Cô nàng lên tiếng cám ơn tất cả, cũng như rất tò mò về danh tính của chàng trai tốt bụng

Trên trang cá nhân, cô nàng hot girl cũng đã có những chia sẻ về vụ tai nạn “Vừa mua được suất cơm trưa thì bị tai nạn. Cám ơn anh chàng qua đường đã tốt bụng giúp đỡ tôi. Rất muốn biết danh tính của anh để cảm ơn. Cảm ơn tất cả mọi người”. Và thế là CDM lại càng thêm phần ghen tị với thanh niên tốt bụng và biết xuất hiện đúng lúc đúng chỗ kia.

Theo GameK