Nữ sinh viên sinh năm 1998 bị chị vợ tìm gặp đánh ghen một cách vô cùng nhẹ nhàng. Cô gái trẻ được cho là “tiểu tam” cướp chồng người khác này cũng thừa nhận không nhớ đã ngủ với anh chồng kia bao nhiêu lần.

Clip: Cặp kè với chồng người khác, nữ sinh viên ung dung thừa nhận ‘Em không nhớ ngủ với chồng chị bao nhiêu lần’

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những đoạn clip đánh ghen khiến dư luận buộc phải quan tâm chú ý bởi mức độ bạo lực ngày càng gia tăng. Chuyện những cô nàng “tiểu tam” gian díu với người đàn ông đã có gia đình rồi bị vợ bắt quả tang, dạy dỗ cho một bài học cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, vừa qua dân mạng lại đang xôn xao vụ việc đánh ghen hết sức văn minh mà “tiểu tam” lại là một cô gái sinh viên sinh năm 1998.

Nữ sinh viên được cho là “con giáp thứ 13″ cướp chồng vẫn thản nhiên ngồi đối chất với chị vợ.

Không mắng chửi, không đánh đập hay cắt tóc, xé quần áo tình địch như nhiều chị vợ khác áp dụng để xử lý “con giáp thứ 13″ phá hoại hạnh phúc gia đình, chị vợ trong đoạn clip đánh ghen này lại gọi điện “mời” tình địch đi uống nước để nói chuyện vô cùng lịch sự.

Cô gái trẻ được cho là sinh viên sinh năm 1998 cũng thừa nhận có quan hệ bất chính với chồng người khác. Thậm chí, khi được chị vợ hỏi: “Em đã ngủ với chồng chị bao nhiêu lần rồi?” thì cô nàng bồ nhí cũng thẳng thắn cho biết không thể nhớ được bao nhiêu lần.

Cô nàng thẳng thắn thừa nhận không nhớ ngủ với anh chồng bao nhiêu lần.

Hành động đánh ghen vô cùng nhẹ nhàng, văn minh của chị vợ khiến nhiều dân mạng nể phục. Bởi ít có người phụ nữ nào có thể giữ được sự bình tĩnh, lý trí khi đối mặt với bồ nhí của chồng. Chưa kể, chị vợ này cũng không hề động tay chân, đánh đập hay sử dụng từ ngữ lăng mạ cô bồ nhí này.

Trong khi đó, cũng có những ý kiến bày tỏ sự kinh ngạc khi nhìn cô bồ nhí tuổi đôi mươi, khuôn mặt non nớt đã có hành vi không chuẩn mực đạo đức, thuần phong mỹ tục để bị bắt quả tang tung lên mạng xã hội.

Theo BTS