Dân mạng chia sẻ chuyện đi xóa xăm: Đau một lần rồi thôi nhưng để lại vết sẹo xấu xí cả đời

Với công nghệ hiện đại ngày nay thì xóa xăm khá đơn giản, nhưng nhiều bạn do không tìm hiểu kỹ hoặc tiếc tiền nên đã xóa xăm ở những cơ sở không an toàn và hậu quả của nó khiến nhiều người hối hận.

Chuyện xăm hình giờ đây đã trở nên quá dễ dàng và bình thường đối với giới trẻ, nhưng do nhiều yếu tố tác động như yêu cầu công việc, gia đình hay một lý do nào đó mà những hình xăm ngày ấy bây giờ bắt buộc phải xóa đi thì lại là cả một vấn đề.

Mới đây, một bạn trẻ đã đăng lên mạng xã một hình ảnh trước và sau khi xóa xăm kèm theo lời chia sẻ: ”Đây là hình ảnh tay mình sau 1 năm xoá xăm, nhìn sợ không thể chịu được. Một thời trẻ trâu xăm trổ, thật ra hối hận vì xăm thì cũng không phải nhưng khổ cái là bố mẹ bắt theo nghiệp dược sĩ. Hình ảnh mình xoá từ 17/3/2017 đến bây giờ là 12/01/2018, gần 1 năm rồi các bạn nhìn đi… giữ gìn các kiểu mà cũng vẫn bị như thế này. Lời khuyên dành cho bạn nào có ý định xoá xăm thì cân nhắc…chưa chắc xoá đi là hết được đâu”.

Ảnh được bạn T.T.H chia sẻ

Sau khi đăng lên mạng xã hội, hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người gặp tình trạng tương tự, nhiều người không ngần ngại đã chia sẻ những hình xăm bị xóa hỏng ở dưới phần bình luận.

Facebooker Anh Tuấn chia sẻ: ”Hình xăm không phải là xấu, nhưng trước khi xăm hãy suy nghĩ thật kỹ, tránh hối hận về sau”.

Thành viên Ngọc Anh chia sẻ: ”Mình cũng xăm hồi trẻ nhưng giờ thấy xấu quá, nên đi xóa đi và cũng để lại vết sẹo”.

Một thành viên chia sẻ: “Đây là tay phải của tôi, các bạn có thấy kinh khủng không?”
Thành viên này chia sẻ: “Sau khi xóa xăm không hiểu sao cỏ ba lá lại thành chữ hỷ”.
Bạn này chia sẻ đây là ”sự dại dột của tuổi trẻ”
Bạn này chia sẻ ”tôi cũng đến khổ với cái hình xăm này đây, mỗi lần có người hỏi sao lại xóa thì mình lại buồn”
Chủ nhân vết sẹo này thì tâm sự ” không khác gì tay tôi bạn ạ. Tôi theo nghề giáo viên nên….”
Thành viên này chia sẻ: “Thế này có được gọi là sẹo không ạ”
Thành viên này cho rằng ”Đây là sai lầm của tuổi trẻ”
Chủ nhân vết sẹo này chia sẻ: “Mình xóa 4 năm rồi nhé, mẹ mình bắt phải đi xóa”
Bức hình kèm theo lời chia sẻ: “Đang xóa thì dừng lại, rất may không để lại sẹo”
Có lẽ việc xóa xăm này đã lâu nhưng vết sẹo vẫn còn đó
Thành viên này chia sẻ: “Đây có lẽ sẽ là bài học của tôi”

Liên hệ với chủ nhân của bức ảnh, chúng tôi được biết đó là bạn Thanh Huyền (sinh năm 1998, ở Bắc Ninh) hiện đang học trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Cô bạn chia sẻ: “Hình xăm fear của mình có nghĩa sợ hãi bạo lực gia đình, ngoài hình xăm đó thì mình không có xăm thêm gì cả. Mình xăm hình này cũng được 8 năm rồi mới quyết định tẩy nó đi”.

Theo Trí Thức Trẻ