Để đấu trận tiếp theo vòng bảng D Asian Cup 2019 Quang Hải không thể có mặt để chúc mừng sinh nhật em gái, vì vậy anh nhắn tin an ủi còn hứa sẽ bù cho em.

Năm vừa qua là năm thành công lớn đối với cá nhân Quang Hải và cả đội tuyển bóng đá Việt Nam. Quang Hải và các đồng đội đã giành Á quân U23 châu Á, top 4 Asiad cùng chức vô địch AFF Cup 2018 và hiện tại đang được người hâm mộ kỳ vọng có thể làm nên kỳ tích tại Asian Cup 2019. Quang Hải đang phải nỗ lực luyện tập.

Thi đấu đầy căng thẳng nhưng anh chàng từ phương xa vẫn không quên dành thời gian nhắn tin dỗ dành, an ủi em gái cực tình cảm trong ngày sinh nhật của em gái. Ngày sinh nhật của Kitty – em gái Quang Hải năm nay vào đúng ngày Việt Nam có cuộc thi đấu với Iran – một đội bóng là ứng cử viên cho chức vô địch Asian Cup.

Vì vậy anh chàng không thể có mặt tại Hà Nội để dự sinh nhật. Cô bé Kitty khá buồn khi không có anh trai trong ngày sinh nhật dù được mọi người trong gia đình động viên.

Tuy nhiên, Quang Hải cũng không để em gái buồn lâu, mặc dù đang vất vả luyện tập chuẩn bị cho trận chiến quan trọng, anh chàng vẫn bớt chút thời gian nhắn tin an ủi bé. Chàng tiền vệ người Đông Anh hứa sẽ tổ chức sinh nhật bù và tặng quà cho em gái. Hơn nữa, anh chàng còn không quên nhắc em đừng buồn và giận mẹ nữa khi trong bữa tiệc sinh nhật năm nay không có anh.

Kitty vô cùng vui mừng khi nhận được tin nhắn từ anh trai. Chị Vũ Thu Trang – mẹ nuôi Quang Hải và cũng là mẹ ruột của cô bé Kitty chia sẻ Kitty đã vui đến mức nhảy chân sáo 80 vòng quanh nhà.

Chị Thu Trang chia sẻ đoạn chat giữa Quang Hải và Kitty.

Quang Hải được người thầy đáng kính là cố HLV Vũ Hoàng Minh nhận làm con nuôi từ năm 9 tuổi. Tiền vệ sinh năm 1997 đã có thêm một gia đình mới luôn hết mực yêu thương anh.

Quang Hải rất thân thiết với em gái Kitty và có hiếu với mẹ Thu Trang.

Kitty cũng là một fan hâm mộ của anh trai.

Cô cũng được các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam yêu quý.

Theo blogtamsu