Con gái càng khóc lóc van xin, người cha càng cuồng cơn thú tính hãm hiếp: Ông có còn là con người không?!!

Thường xuyên đọc báo, em hay thấy mấy tin tức về các vụ hiếp dâm trẻ em mà đau lòng và phẫn nộ vô cùng các mẹ ạ. Có những gã râu xanh già lắm rồi, gần đất xa trời rồi, vậy mà vẫn nổi cơn dục vọng thú…

Thường xuyên đọc báo, em hay thấy mấy tin tức về các vụ hiếp dâm trẻ em mà đau lòng và phẫn nộ vô cùng các mẹ ạ. Có những gã râu xanh già lắm rồi, gần đất xa trời rồi, vậy mà vẫn nổi cơn dục vọng thú tính đến nỗi xâm hại những đứa bé đáng tuổi cháu, chắt mình. Đúng là xã hội bây giờ quá loạn khi mà tội ác ngày càng nhiều.

Em không hiểu tại sao những gã đàn ông bệnh hoạn đó lại có thể nhẫn tâm độc ác đến như vậy. Riết rồi họ không còn biết đạo đức là gì, mà cũng chẳng còn sợ pháp luật nữa.

Phẫn nộ nhất là có những gã đàn ông hãm hại ngay chính đứa con gái ruột của mình. Đây đúng là tội ác trời bất dung tha. Em không bao giờ có thể tưởng tượng được trên đời lại có những gã thú tính đồi bại đến nỗi ngay cả đứa con gái ruột của mình mà cũng chẳng buông tha. Không biết những gã này có còn là người nữa hay không.

Bị xâm hại đã đau đớn rồi, mà bị xâm hại bởi chính cha ruột thì còn đau đớn ê chề gấp trặm gấp ngàn lần. Đáng lẽ, làm cha thì phải yêu thương bảo vệ con mình, nhưng những kẻ này chỉ vì dục vọng thấp hèn của bản thân mà bất chấp đạo lý để làm chuyện đồi bại, loạn luân. Đối với họ, lúc đó họ chỉ cần thỏa mãn thú tính rồi mọi thứ muốn ra sao thì ra.

Như tên Hoàng Văn Thuận (39 tuổi, ngụ huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An). Hắn quả thực không phải là người. Hắn chính xác là loài cầm thú không có trái tim. Hắn đã nhẫn tâm chiếm đoạt đứa con gái mới chỉ 14 tuổi không một chút xót thương, mặc cho con bé van xin khóc lóc bố đừng làm hại mình nhưng hắn không dừng lại. Dường như những lời khóc lóc van xin của cô bé lại làm cho hắn thêm điên cuồng để chiếm đoạt bằng được con bé.

Những bé gái bị xâm hại sẽ mang theo suốt đời nỗi đau không gì xóa nhòa được. Vết thương trên thân xác còn có ngày lành, chứ vết thương trong tâm hồn các em thì chỉ khi nào chết đi mới nguôi ngoai. Những di chứng từ việc bị xâm hại sẽ khiến cho tương lai các em là một màu xám xịt, có em còn rơi vào trầm cảm, lúc nào cũng hoảng sợ.

Hoàng Văn Thuận, ảnh: Internet

Một buổi chiều, sau khi đi uống rượu về, thấy con gái ở nhà một mình, Thuận nảy sinh ý định giở trò đồi bại với con gái, hắn chốt cửa rồi lôi con từ dưới bếp lên giường, mặc cho con gào khóc van xin, hắn vẫn cưỡng hiếp con gái mình. Cho đến khi vợ Thuận đi làm về, chị bàng hoàng thấy chồng đang cưỡng bức con gái nên đã hô hoán và cứu con.

13 năm tù giam cho Thuận em thấy quá nhẹ nhàng các mẹ ạ. Nếu người Thuận ra tay hãm hại không phải là con gái y thì có lẽ mọi thứ cũng đỡ nặng nề hơn. Cô bé làm sao có thể sống nổi với nỗi đau đớn này. Rồi vết thương này sẽ giày vò cô bé mỗi ngày,. Còn mẹ cô bé, những gì chị trông thấy ngày hôm nay có lẽ cho đến chết vẫn không thể quên được.

Thuận phải chịu mức án 13 năm tù giam, ảnh: Internet

13 năm dài thật, và Thuận phải đánh đổi 13 năm ấy trong trại giam, dù hắn có hối hận đến chết thì mọi thứ cũng không thay đổi được nữa rồi. Cuộc đời con gái hắn đã bị hủy hoại, và cuộc đời hắn cũng chẳng còn gì khi phải đền tội. Rồi còn tiếng đời nữa chứ, hắn có ra tù thì cũng nhục nhã mà chết chứ làm sao chịu thấu dư luận, chịu thấu những lời phán xét. Hắn sẽ phải đau đớn, giày vò, ân hận cho đến cuối đời vì những tội ác tày trời mà hắn đã gây ra.

Vụ án này làm em nhớ đến vụ án xảy ra cách đây chưa lâu ở Vĩnh Long. Một bé gái 11 tuổi đã bị xâm hại bởi cha ruột và ông nội. Phan Thanh Tuấn đã xâm hại đứa con gái ruột của mình suốt thời gian dài. Và Phan Thanh Sơn là cha của Tuấn, ông nội của nạn nhân cũng hiếp dâm đứa cháu nội suốt thời gian ấy. Hai cha con thi nhau hãm hiếp một cô bé 11 tuổi là con ruột, cháu ruột của mình mà không chút xót xa.

Phan Thanh Tuấn và Phan Thanh Sơn, ảnh: Internet

Sau mỗi lần nổi cơn cuồng dâm thú tính, xâm hại đứa con gái ruột, đứa cháu gái ruột, hai cha con Tuấn và Sơn đều ép cô bé 11 tuổi uống thuốc tránh thai và đe dọa sẽ giết chết nếu dám kể cho người khác biết. Chỉ đến khi bà ngoại của cháu bé phát hiện bí mật động trời này thì mọi việc mới được đưa ra ánh sáng. Và Tuấn phải trả giá cho hành vi của mình suốt quãng đời còn lại trong tù. Nhưng tương lai của đứa con gái nhỏ của hắn thì không biết sẽ về đâu.

Người đau lòng nhất trong những vụ án này là mẹ của các cháu bé nạn nhân. Có chết họ cũng không bao giờ có thể tưởng tượng một ngày đứa con gái bé bỏng bị hãm hại bởi chính cha ruột. Có chết họ cũng không thể ngờ một ngày người chồng của mình vì thú tính xấu xa mà bất chấp đạo lý, bất chấp tất cả, cưỡng bức ngay cả con gái của mình.

Yêu râu xanh có thể là bất cứ ai, thậm chí cha ruột, ông nội ruột, kinh khủng quá các mẹ ơi. Em mong sao tất cả những người mẹ luôn để mắt đến con gái mình, giáo dục cho con về giới tính, về cách để bảo vệ mình, dạy con biết rằng kẻ hiếp dâm có thể là bất cứ ai, đừng để đến khi chuyện xảy ra rồi thì hối cũng không kịp, đau đớn đến bao nhiêu cũng không thay đổi được sự thật, rồi con gái mình sẽ phải mang di chứng của những lần bị hãm hại đến suốt đời.

Theo media