Cô nàng Hot girl đăng tin tuyển chồng trên mạng, hứa sẽ bao nuôi dù thất nghiệp hay mê Cờ вạс

0
75

Trong thông báo tuyển chồng, hot girl ɴġực кʜὑпɡ hứa sẽ chu cấp số tiền lớn mỗi tháng để chồng tiêu xài và không phải làm việc nhà, chỉ cần không Nġ0ạı Ƭìɴʜ. Cô gái trong mơ khiến bao anh em mơ ước là đây chứ đâu, chuẩn bị đăng kí thôi

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin hot girl ɴġực кʜὑпɡ đăng tin tuyển chồng khiến cộng đồng mạng xôn xao, đặc biệt là cánh mày râu.

Theo đó, cô gái Nước mặt trời mọc này đã đăng trên trang cá nhân dòng thông báo: “Đây là một việc bán thời gian tuyệt vời dành cho những người đàn ông trong độ tuổi từ 18 – 28. Yêu cầu vô cùng đơn giản, chỉ cần không Nġ0ạı Ƭìɴʜ là được, cho dù thất nghiệp, không thích làm việc nhà hay Ɖάпʜ bạc cũng không sao. Mỗi tháng tôi sẽ trả 400.000 yên (khoảng 86 triệu đồng), chúng ta sống cùng nhau, bạn không cần phải lo tiền ăn ở”.

Hot girl ɴġực кʜὑпɡ Nước mặt trời mọc đăng tin tuyển chồng gây xôn xao – Ảnh chụp màn hình

Theo đó, cô gái đồng ý trả một số tiền lớn và chu cấp mọi chi phí cho chàng trai trúng tuyển với yêu cầu duy nhất là không Nġ0ạı Ƭìɴʜ.

Chân dung cô gái

Với ngoại hình xinh đẹp của cô gái và những điều kiện tuyệt vời trong yêu cầu tuyển chồng, bài đăng đã thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Rất nhiều chàng trai đã thực sự gửi đơn để ứng tuyển.

cô gái rất xinh đẹp
Ngoại hình của cô gái và những điều kiện béo bở trong tin tuyển chồng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng – Ảnh: Twitter
Chân dung cô gái

Tuy nhiên, cư dân mạng đã có những ý kiến trái chiều liên quan đến thông báo này. Một số người tin rằng cô gái đang tuyển chồng thật.

Đăng kí thôi

Họ cho rằng có thể nàng hot girl mạng này từng bị pʜảɴ bội nên quyết định bỏ tiền ra để tìm người chung thủy. Bên cạnh đó, không ít người nghĩ rằng cô gái này chỉ đang câu like, thu hút sự chú ý của mọi người bằng chiêu trò rẻ tiền.

Liêm sỉ gì tầm này nữa

Dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng sự việc này vẫn đang là đề tài nóng trên MXH.

Theo Phunuvagiadinh