Cô gái khóc ngất khi tiễn người yêu đi nghĩa vụ, CĐM : ‘Diễn sâu quá em ơi!’

0
52

Không phải ngẫu nhiên mà những hình ảnh này được quan tâm, bởi trước đó chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều trường hợp các cặp đôi tan vỡ chỉ vì chàng trai đi nghĩa vụ.

Sáng ngày 20/2, khi hàng ngàn thanh niên lên đường nhập ngũ thì hình ảnh những cô gái khóc tiễn bạn trai luôn là những cảnh được chú ý nhất. Mới đây, MXH liên tục truyền tay nhau những hình ảnh cô gái ngất xỉu. Kèm theo những hình ảnh, fanpage này đăng dòng trạng thái: “Đây có lẽ là pha tiễn tân binh hài hước nhất đến thời điểm hiện tại, tiễn người yêu đi lính em gái diễn quá sâu, giả vờ ngất co giật các thứ”.

Cô gái ngất xỉu sau khi chia tay người yêu lên đường nhập ngũ.

Không phải ngẫu nhiên mà những hình ảnh này được quan tâm, bởi trước đó chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều trường hợp các cặp đôi tan vỡ chỉ vì chàng trai đi nghĩa vụ.

Những hình ảnh này được lan truyền trên MXH với tốc độ chóng mặt, nhiều ý kiến “ném đá” các cô gái không thương tiếc bởi lẽ sau đó rất nhiều người sẽ đi lấy chồng không lâu sau đó.

Năm nay cô gái được “chia sẻ” nhiều nhất thuộc về 1 cô gái đến từ Hải Phòng, trong ngày xuất quân vì quá “thương nhớ” bạn trai cô gái này đã khóc lóc đến phát ngất trước sự chứng kiến của nhiều người.

Trái với sự mong đợi, tuy hình ảnh này được truyền tay nhau nhưng CĐM thì lại được phen dậy sóng, đa phần các ý kiến đều cho rằng cô gái này diễn lố, diễn quá sâu.

Cô gái ngất xỉu khi tiễn bạn trai lên đường – Ảnh: FB

Tình yêu đầu đời cũng như cơn mưa rào mùa hạ chợt đến chợt đi nhưng để lại rất nhiều hồi ức đáng nhớ. Có duyên mới yêu nhau, có phận mới nên vợ nên chồng. Dẫu kết cục đi đến đâu thì cả hai cũng nên dành nhưng suy nghĩ tích cực cho nhau.

Những người đi ngang qua cuộc đời bạn đều không hề ngẫu nhiên, sẽ khiến chúng ta trân quý hơn những phút giây đang có vì qua đi là sẽ vĩnh viễn không lấy lại được. Thật hạnh phúc vì được yêu và đã từng yêu.

Theo DKN