Đúng là mỗi người một số phận, phụ nữ ai chả mơ có được nhà chồng yêu thương cưng nựng, nhìn Lâm Khánh Chi mà bao người phát thèm…

Mặc dù là người chuyển giới và hơn ông xã tận 8 tuôi nhưng Lâm Khánh Chi luôn được cha mẹ chồng hết lòng yêu thương, cô từng xúc động kể: “Cha mẹ của anh Ken có nói một câu mà khiến tôi rớt nước mắt. Ba mẹ có một người con trai. Ba mẹ rất thương Ken và cũng rất thương con. Tại sao? Tại vì con sinh ra, con làm con gái đã phải đánh đổi quá lớn. Nếu người nhìn thực sự thấu hiểu thì con rất tội nghiệp.

Vì thế, không lẽ nào bố mẹ không đồng ý cho Ken cưới con. Quan trọng là hai đứa con yêu nhau hạnh phúc thôi. Còn vấn đề con không có con được, bố mẹ cứ nghĩ Ken lấy vợ là một người con gái không thể sinh con được bởi có rất nhiều người con gái bình thường khác cũng không sinh con được”.

Ảnh: Internet

Sau hành trình dài tìm lại chính mình, Lâm Khánh Chi của thời điểm hiện tại đã hạnh phúc hơn nhiều khi đã tìm thấy nửa yêu thương. Mới đây, Lâm Khánh Chi khoe khoảng khắc hạnh phúc khi ghé về nhà chồng: “Về ba mẹ chồng gia đình vui vẻ hạnh phúc biết bao”.

Được biết, trong lần ghé thăm nhà chồng ở Vũng Tàu, nữ ca sĩ được bố mẹ chồng tương lai đón tiếp rất chu đáo. Hình ảnh cho thấy rằng, mối quan hệ thân thiết giữa cô và các thành viên trong gia đình nhà chồng.Dù chưa chính thức trở thành con dâu trong nhà nhưng Lâm Khánh Chi đã được bố mẹ chồng hết mực quan tâm, cưng chiều. Cô tiết lộ rằng mỗi lần ghé thăm gia đình chồng là cô có cảm giác như đang ở nhà của mình.

Lâm Khánh Chi cảm thấy mình vô cùng may mắn.
Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên gia đình chồng sắp cưới.

Ngày 14/11, Lâm Khánh Chi từng tiết lộ những hình ảnh trong ngày dạm ngõ. Gia đình bạn trai đã mang sính lễ đến tận nhà để nói chuyện với gia đình cô. Không gian buổi dạm ngõ khá đơn giản, gia đình hai bên nói chuyện thân tình, cởi mở.

Hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 12 tại nhà trai ở Long Hải (Vũng Tàu) và TP HCM. Trước đó, Lâm Khánh Chi tiết lộ đã chuẩn bị rất nhiều thứ về trang phục, nội dung cho tiệc cưới. Cô sẽ mời 10 cô gái chuyển giới đẹp nhất Sài thành để kết hợp với dàn phù rể. Cô dâu sẽ diện 5 bộ váy cưới đính 5.000 viên đá pha lê mỗi bộ, 3 bộ áo dài…

Lâm Khánh Chi và bạn trai kém tuổi.

Theo WTT