Chữa khỏi hẳn bệnh VIÊM TAI GIỮA CHẢY MỦ cho bé chỉ sau 3 ngày bằng kinh nghiệm dân gian

Nếu mẹ nào đang loay hoay tìm cách để chữa viêm tai giữa chảy mủ cho con, thì hãy thử tham khảo bài thuốc đông y này nhé!

Chào các mẹ! Có lần mình đã chia xẻ với các mẹ kinh nghiệm chữa bệnh viêm tai giữa trên diễn dàn, vì là bài thuốc đông y gia truyền, không có một nghiên cứu khoa học nào về nó, chỉ là kinh nghiệm của mình khi mình chữa cho con thôi nên mình không muốn đưa bài thuốc đó lên đây.

Ảnh Internet

Nhưng thời gian gần đây nhiều người gọi điện hỏi quá, có khi 1 ngày lên đến hàng chục cuộc điện thoại, chưa kể tin nhắn, có nhiều mẹ làm mình mệt mỏi khi mình đã chỉ dẫn rất nhiệt tình rồi mà vẫn gọi đi gọi lại, nhắn tin đi, nhắn tin lại, thực sự là rất mất thời gian mà thông tin chỉ có thế… nói thật đôi khi mình thấy phiền quá. Hôm nay mình đưa lên đây công thức của bài thuốc cũng như cách sử dụng thuốc để các mẹ tham khảo. Bài thuốc chữa viêm tai giữa (chảy mủ)

Nguyên liệu:

1. Ngũ bội tử: 1/2 lạng

2. Phèn chua: 1/2 lạng

Cách làm:

Cho 2 vị trên lên 1 miếng sắt để lên bếp đun lên đến khi phèn chua chảy ra quyện lại với ngũ bội (khi tắt bếp được một tảng hỗn hợp xốp) lấy phần màu trắng (xốp) nghiền nhỏ tinh như cám cho vào một chiếc lọ như vậy là ta được sản phẩm thuốc

Cách dùng: – Vệ sinh tai (trước khi thổi thuốc) bằng oxi già, lau thật sạch tai – Cuôn tờ giấy sạch thành hình chiếc tẩu (một đầu vừa với lỗ tai) – Cho thuốc vào đầu của chiếc tẩu và thổi vào tai (bị viêm chảy mủ)

Liều dùng: 3 ngày liên tiếp, mỗi ngày 2 lần sáng và tối, mỗi lần lượng thuốc bằng một hạt đậu xanh

Note: -Dừng sử dụng tất cả các loại kháng sinh 24h trước khi dùng thuốc này.

Khi sử dụng thuốc này có thể dùng các loại thuốc như: Giảm sốt, long đờm – Bài thuốc này chỉ sử dụng cho bệnh VIÊM TAI GIỮA CHẢY MỦ, nếu chưa chảy mủ ra ngoài (chưa thủng màng nhĩ) không được sử dụng bài thuốc này. – Đây chỉ là bài thuốc đông y không có kiểm chứng khoa học nên mình khuyên các mẹ nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định dùng bài thuốc này

Trên đây là toàn bộ công thức của bài thuốc cũng như cách dùng và các lưu ý khi dùng thuốc, nghe đơn giản nhưng khi làm thuốc cũng không thực sự đơn giản như thế đâu, mình làm thường xuyên mà cũng phải làm 4 – 5 mẻ mới được 1 mẻ ok nên khi làm mà thấy chưa tự tin để dùng cho con thì lại làm lại nhé.

Hy vọng bài thuốc của mình hợp với mọi người, hợp với các con.

P/s: Khi các mẹ đọc được bài thuốc này không cần phải gọi điện thoại cho mình nữa nhé, vì tất cả thông tin về bài thuốc như vậy là rất đầy đủ rồi. Cảm ơn các mẹ nhiều!

Theo WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published.