Chồng bị chê vừa già vừa xấu, Bảo Thy bênh vực: ‘Chồng tôi là doanh nhân chứ không phải nam thần showbiz’

Đúng là nhìn già hơn Thy thật nhưng mà hạnh phúc là được, chứ lấy mấy anh đẹp trai bóng bẩy về 3 bữa ly hôn cũng chẳng sung sướng gì.

Sau đám cưới hoành tráng, Bảo Thy dường như vẫn còn lâng lâng hạnh phúc và không ngừng khoe người đàn ông hết mực yêu thương mình.

Trong ngày cưới của mình, Bảo Thy từng tuyên bố không đăng thêm ảnh về chồng vì muốn giữ sự riêng tư nhưng mới đây, nữ ca sĩ xin phép chia sẻ thêm một chút về người đàn ông tuyệt vời của đời mình.

Bảo Thy viết:

“Hôm trước Thy có nói sẽ không đăng ảnh có anh lên MXH. Nhưng hôm nay xin mạn phép đăng 1 lần nữa thôi vì Thy muốn chia sẻ phút giây tuyệt vời này với cả nhà. Đặc biệt là các bạn nữ…

Là con gái. Sinh ra, trưởng thành, trầy trợt bao lần mất niềm tin vào tình yêu, xem phim ngôn tình rồi tự dệt cho mình một tình yêu chỉ có trong trí tương tượng… Rồi chứng kiến Xã hội thời nay người thân, bạn bè cũng tan – hợp quá nhiều… Dần dần các bạn gái quên мấт 1 điều nghe rất đơn giản nhưng cực kì hệ trọng “ρнỤ иỮ SINH RA LÀ ĐỂ ĐƯỢC NÂNG NIU” . Và tình yêu thì chẳng ai nói trước được 1 điều gì về tương lai cả. Thy may mắn khi sống quá gần Gia Đình & lại là con Út nên luôn được GĐ bảo bọc, yêu thương hết lòng. Và bản thân Thy cũng luôn “ép” mình phải sống thật lý trí, đàng hoàng, ngay thẳng để không làm buồn lòng Bố Mẹ. Đó là cách báo hiếu tốt nhất để đấng sinh thành được an lòng. Và cũng vì thương Bố Mẹ. Thy không cho phép mình YÊU SAI. Từ lúc тяáι тιм biết rung động, có cảm xúc đến giờ nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì đó là nói dối. Nhưng đến khi gặp Anh. Đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận Tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy Yêu & Được Yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi anh là Chồng…A.nh cho Thy cảm giác mình là duy nhất! Là một cô công chúa ở đời thực. Thy chọn người đàn ông luôn trân trọng & biết giá trị người ρнụ иữ của mình. Thy chọn cuộc sống mà người đàn ông sẽ là trụ cột chăm lo cho GĐ, không để vợ phải vất vả lo toan nhưng lại hoàn toàn ủng hộ đam mê của vợ.”

“Ở tuổi 30 – THY KHÔNG THIẾU BẤT CỨ MỘT ĐIỀU GÌ!!! Và ở tuổi 31 – Thy quyết định kết hôn. Bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu được tại sao? Như thế nào? Mà 2 người với 2 cuộc sống hoàn toàn trái ngược lại gặp gỡ và đến với nhau. Tất cả là duyên số. Nhưng khi duyên số đến, bạn phải biết trân trọng thì mới giữ được nhân duyên này. Và các bạn gái ơi. Chậm mà chắc. Suy nghĩ thấu đáo rồi hẳn đặt niềm tin. Nếu gặp phải người mà khi yêu chỉ thấy mệt mỏi, ɢнєи тυôиɢ (người xấu hay đẹp, giàu hay nghèo mà có tính đào hoa thì k ai cản nổi đâu), đau lòng và phải tỵ nạnh với cuộc sống tinh thần của những bạn gái khác thì nên dừng lại. Sống độς thân. Hoàn thiện mình. Luôn luôn xinh đẹp. Có công việc đàng hoàng. Làm chủ kinh tế của bản thân. Đừng lên MXH phán xét ai hay trở nên xấu tính. Và chờ đợi người xứng đáng với mình. TUYỆT ĐỐI: ĐỪNG SỐNG BUÔNG THẢ SAU MỘT CÚ SHOCK NÀO NHÉ!!! Hãy cứ sống thật tốt! Và ai ai trong chúng ta rồi cũng xứng đáng có được HẠNH PHÚC”.

Bảo Thy hạnh phúc vì chọn được người đàn ông coi cô là tất cả

Bảo Thy cũng thẳng thắn phản pháo những anti-fans thường xuyên đem nhan sắc chồng cô ra chê bai và so sánh: “Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép A.nh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên & sự phúc hậu của Anh lắm”.

Theo WTT