Chồng 94 ‘cay đắng’ cầu cứu cộng đồng mạng vì vợ 97 suốt ngày bar sàn bay lắc với trai lạ, bị nói thì đòi li нôи

Tâm sự của anh chồng lấy vợ cách nhau 3 tuổi thế nhưng tính cách của 2 người này lại hoàn toàn trái ngược nhau. Chồng chăm chỉ làm ăn để lo cho tương lai sau này của cả 2 nhưng cô vợ thì ngược lại thích đi bar không lo làm

GÓC TÂM SỰ – Của 1 bạn nam xin giấu tên! Mọi người hãy lắng nghe và cho bạn ấy 1 lời khuyên nhé!

”Em chào mn. Hôm nay e thật sự rất buồn. Vợ em. E không biết phải nói về cô ấy như thế nào e thật sự mệt mỏi.

Em sinh năm 94 vợ e sinh năm 97. Em xin tâm sự về cuộc đời em mong mọi ng cho e lời khuyên. E đang hơi buồn nên viết có hơi dài dòng mn thông cảm.

Em quen cô ấy (vợ e) hồi 3 năm trước. Cô ấy rất hiền lành và tốt tính. Ngày đó quen nhau tình yêu đầu đời nên e trân trọng lắm. Chăm sóc cô ấy cho đến khi cô ấy nghỉ học. Vợ e học hết 12 thì nghỉ.

Do hai đứa còn nhỏ nên thu nhập cũng k ổn định. Ngày đấy nhà vợ ở vĩnh phúc. Nhà e tận hà nội hai đứa cũng có chí hướng đến vs nhau nên cũng xin bố mẹ đàng hoàng cho quen nhau. Thế là hai đứa cũng tự thuê nhà. Về sṓɴg tʜử thì k may cô ấy có bầu.

E phải trấn an với chăm sóc tinh thần cô ấy nhiều lắm e sợ cô ấy nghĩ vớ vẩn. Đến khi đi khám đc 1 tháng cô ấy đòi phá Tʜai vì sợ ảnh hưởng đến gia đình rồi cv sau này. E van xin мấᴛ 1 tuần cô ấy mới chịu giữ con lại. E hứa sẽ chịu trách nhiệm và lo cho cô ấy k phải thiệt thòi. Thế rồi hai đứa lại dắt díu nhau về xin bố mẹ cưới.

Ngày đầu biết chuyện bố mẹ cô ấy giận lắm tý thì đuổi đi khỏi nhà. E cũng thương quá mà quỳ cả buổi tối xin cưới :(( sang hôm sau bố mẹ vợ bảo về nc vs bố mẹ rồi để ng lớn quyết. E cũng bắt xe về hà nội rồi đưa cô ấy về thưa chuyện luôn. Bố mẹ e thì dễ. Nc xong bố mẹ cũng bảo để đi xem ngày cho hai đứa cưới nhau.

Rồi tụi e cũng làm đám cưới! Thời gian đầu cô ấy là 1 người vợ hiền mẹ tốt. E thương cô ấy nhiều lắm. Bố mẹ thấy hai đứa cũng yêu thương nhau vợ e lại bầu bì nên mới gom góp đc 500tr cho hai vk ck mua nhà. E thì đi làm ca trưởng ở nhà hàng nhưng lương cũng 4-5tr. Tạm thì đủ lo k để cô ấy thiếu cái gì.

E sợ cô ấy mệt bầu bì lại hay suy nghĩ nên đi làm về việc nhà e làm hết. K dám để vợ đụng vào cái gì. Đến tận ngày đẻ cu bo e vs mẹ em cũng cặm cụi chăm hai mẹ con từ viện về nhà. Từ bé cu bo nhà e đã quấn mẹ nhiều hơn bố vì e đi làm suốt. Lúc rảnh cung phải làm việc nhà nên ít gần con.

Thế nên nó ít theo e lắm. Mọi chuyện sẽ cứ bt như thế cho đến khi e thấy cô ấy cứ ngày 1 thay đổi. Từ sau đợt cai sữa cu bo cô ấy suốt ngày bạn bè k đi chơi cũng đi đâu đó thâu đêm suốt sáng! E thì sợ cô ấy buồn nên chẳng nói mấy vì ai cũng có cs riêng mà.

Nhưng đến tận hôm qua. Bạn e nó đi lên bar chơi thì nó nt cho em bảo: ”Vợ chồng mày chịu khó đi chơi thế” e mới hỏi chơi bời gì thì nó chụp vợ em đang ngồi ở 1 bàn trong quán bar.

Nó còn hỏi em ngồi chỗ nào sao thấy mỗi vợ mày.

E phải nói dối e đi vệ sinh :(( em nhìn mà đαυ lòng lắm. Vợ e vốn đã xinh đẹp vô mấy chỗ đấy e lo lắm. Nhưng e nói thì cô ấy lại gạt phắt đi.

Càng ngày cô ấy càng coi thường e. E thì thương cô ấy lắm k muốn làm vợ e phải nghĩ. Mn có thể cho e lời khuyên đc k? E muốn nc rõ ràng vs vợ nhưng chưa biết phải nói thế nào để cô ấy đỡ giận cả giúp em với“”

Biết là bạn nghĩ trước nghĩ sau, nhưng với người vợ như thế này thì không cần phải nói gì thêm.

Đa số đều chê trách
Những bình luận của cộng đồng mạng về chàng trai này

Nếu có vợ như này thì tính sao đây ae, ad cũng bó tay rồi?

Theo quiznhe