“Anh nhìn lại bản thân mình đi! Một tấm bằng kỹ sư ôtô vô giá trị, sự nghiệp thì không có, bản thân thì kém cỏi, đến anh anh còn không nuôi được thì lấy gì mà cưới…”.

Sau những lời trách móc phũ phàng của cô gái dành cho chàng trai, thế là cặp đôi chia tay nhau. Thế nhưng, cuộc đời của chàng đã bước sang ngã rẽ mới sau 5 năm trở lại…

Tuy chỉ là môt đoạn video phim ngắn, nhưng nó đã gửi gắm rất nhiều điều đến tất cả mọi người, đặc biệt là tạo động lực cho những chàng thanh niên sự nghiệp đang dang dở.

Hiện tại đoạn video đang rất lan tỏa với 6,3k chia sẻ, nhiều người cũng đã gửi gắm tâm tư của mình cũng như của người yêu qua những bình luận chân thành.

“Thứ nhất, phải có đau khổ mới là cho ta thất tỉnh và cố gắng. Còn thứ 2, bạn đừng bao giờ quên rằng có những người yêu bạn luôn âm thầm giúp đỡ bạn vượt qua nhé!” Một độc giả đáng yêu chia sẻ.

Một người khác viết: “Ôi tình yêu của chàng kĩ sư thật nhiều cảm xúc. Mình tin sau đó sẽ có 1 kết thúc có hậu bằng một đám cưới tại Đất nước Nhật Bản chăng. Chúc tình yêu bất tử và dự án ô tô thành công!”

Một nam độc giả chia sẻ: “Câu chuyện rất hay. Nó giúp ta cố gắng phấn đấu để có tương lai…”

Không có việc gì khó cả, chẳng qua bạn chưa đủ quyết tâm và động lực để làm mà thôi. Hãy cảm ơn những người đã chê bai, coi thường và bỏ bạn trong những lúc khó khăn nhất, vì có thể họ là những người quan trọng giúp bạn thành công trên đường đời…

Theo tinexpress.club