Tình bạn thân thiết giữa Kaity Nguyễn tài năng, trưởng thành; Kiều Trinh xinh đẹp, dịu dàng và Trang Hý tinh nghịch, hài hước khiến nhiều người bất ngờ

Thời gian gần đây, Kaity Nguyễn (thứ nhất từ trái sang), Trang Hý (thứ 3) và Kiều Trinh (thứ 4) thường xuyên đăng ảnh đi chơi cùng nhau trên trang cá nhân. Trong bức ảnh mới nhất, 3 cô nàng nổi tiếng cùng hội bạn thân rủ nhau khoe dáng trong những bộ bikini quyến rũ
Hội bạn đáng yêu này còn đăng ảnh “đi bão” cùng nhau sau khi đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018 vào tối 15/12. Trước đó, Trang Hý từng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hài hước của 2 cô bạn Kiều Trinh và Kaity trên Instagram.
Tình bạn thân thiết giữa Kaity Nguyễn tài năng, trưởng thành; Kiều Trinh xinh đẹp, dịu dàng và Trang Hý tinh nghịch, hài hước khiến nhiều người bất ngờ. Tuy vậy, dù đối lập trong phong cách và hình ảnh, mỗi lúc bên nhau, bộ 3 đều khiến fan thích thú vì sự dễ thương và có phần “lầy lội” của mình.

Trang Hý – Kaity bắt đầu trở nên thân thiết khi 2 người cùng góp vai trong dự án phim điện ảnh mới đây. Không chỉ vậy, vì ở gần nhau, họ thường xuyên sang nhà nhau để nấu ăn, trang điểm và đi chơi chung.
Trong khi đó, tình bạn của Kiều Trinh – Kaity Nguyễn bắt đầu khi cả 2 cùng tham gia trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng công chiếu hồi tháng 4/2017 – Em chưa 18.
Còn Trang Hý – Kiều Trinh vốn vẫn nổi tiếng là đôi bạn “trái dấu” thân thiết lâu nay. 2 cô gái hay khoe hình đi chơi, du lịch cùng nhau. Dù có phong cách khác biệt, cặp “cạ cứng” này vẫn trông rất ăn ý khi ở cạnh nhau.

Dân mạng đùa rằng có vẻ như cả Kaity Nguyễn, Kiều Trinh đã bị “lây” Trang Hý và ngày càng trở nên hài hước. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Trang Hý từng phải “kêu oan”, tiết lộ những cô bạn thân thực chất còn “bá đạo” hơn mình rất nhiều, càng thân càng “lộ rõ bản chất” hơn.

Theo pose