Biết vợ bầu con gái, chồng đáин đậρ và mang hết tiền tích góp sinh nở của vợ đi cho gái

0
56

Hôn nhân đúng như một canh bạc, nhìn bên ngoài ai cũng hào hứng muốn vào thử vận may. Đến khi vào chơi rồi mới biết tất cả những đặt cược của mình đều không đáng để đánh đổi.

– Lần này mày có chắc chắn là vợ mày bầu con trai không? Đã 3 lần là con gái liên tiếp nhau rồi đấy!

– Chắc chắn chứ, tao đã tính toán kĩ lắm rồi. Không trượt được đâu.

Hưng vui mừng, phấn khởi ra mặt, đi khoe khắp mọi nơi, với tất cả người thân và bạn bè về chuyện Thảo, vợ mình bầu con trai. Đúng là chỉ có ai sinh liền 3 đứa con gái, từng ngày từng giờ mong ngóng một đứa con trai như Hưng thì mới có thể hiểu được cảm giác của Hưng lúc này.

Hưng và Thảo kết hôn cũng đã được 7 năm. 7 năm liên tiếp Thảo mang thai nhưng lần sinh nào cũng đều sinh ra con gái. Với Thảo, con nào cũng là con , mỗi đứa con đến với mình đều rất đáng được trân trọng. Thế nhưng Hưng thì lại nghĩ khác, cứ mỗi đứa con gái ra đời là Hưng lại dằn vặt Thảo:

(Ảnh minh họa)

– Sao mà cô ngu thế, có mỗi việc đẻ một đứa con trai thôi mà cũng không làm được.

Mỗi lần như thế, Thảo chỉ biết nhẫn nhịn rồi lại rơi nước mắt. Con trai hay con gái Thảo đâu có quyền được lựa chọn. Không lẽ có con, cứ nhất định phải là con trai thì cuộc hôn nhân mới được coi là có giá trị. Có 3 đứa con gái, Hưng gần như phó mặc hết việc nuôi nấng, chăm sóc dạy dỗ các con cho Thảo.

Trong mắt Hưng mà nói, con gái chỉ là những đứa ăn không ăn hỏng, nuôi lớn rồi tốn cơm tốn gạo lại bỏ về nhà chồng. Rồi những tháng ngày sau đó cũng chẳng trông mong gì được. Đừng nói đến chuyện về thăm thường xuyên là không có thì lấy đâu ra chuyện báo hiếu cơ chứ. Nhưng nuôi con trai thì lại khác, có con trai rồi, sau này nó sẽ ở cùng mình, vợ chồng nó có làm ra tiền cũng sẽ nhất định sẽ báo hiếu mình. Suy nghĩ của Hưng, Thảo chẳng có quyền cấm cản. Thảo chỉ thương 3 đứa con gái, chẳng mấy lần từ ngày chào đời được Hưng ôm ấp, chăm sóc, yêu thương.

(Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi chẳng hiểu vì sao Hưng lại về nhà thủ thỉ với Thảo chuyện anh muốn sinh thêm đứa nữa:

– Em yên tâm đi, lần này anh tính toán rồi. Chắc chắn là con trai.

– Nhưng mình đã có 3 đứa con rồi. Gia đình mình cũng có khá giả quá đâu anh. Sinh nhiều con rồi chúng mình lại chẳng chăm sóc tốt được cho con.

– Em cứ khéo lo. Em đẻ được thằng cu thì anh lo được hết. Mà anh hứa, chỉ cần em đồng ý sinh thêm cho anh 1 đứa con trai, anh sẽ chăm sóc và yêu thương cả 3 đứa con gái.

Nghĩ thương các con, mà cũng thương vì đàn ông ai chẳng muốn có con trai, Thao quyết định nghe lời Hưng. Thế nhưng…

Thảo phải dùng rất nhiều cách mới biết được giới tính của con. Thảo chỉ biết rơi nước mắt thương đứa con trong bụng mình. Hình như thấy trước được tương lai, Thảo gom góp tiền để đi đẻ, nằm ổ sau này. Hưng biết chuyện cười mỉm:

– Yên tâm đi, đẻ con trai thì anh lo cho hết.

Thảo cũng muốn nói thật cho Hưng biết nhưng lại sợ Hưng sẽ bắt mình bỏ con và ruồng bỏ cả 3 đứa con gái trước. Thôi thì cứ giấu được ngày nào hay ngày đó. Ai ngờ Hưng vẫn biết chuyện, Hưng tức giận, không nói không rằng, mang theo tất cả số tiền mà Thảo dành dụm để đi đẻ cho mấy cô gái trong quán karaoke. Thảo gọi điện, Hưng không nghe, Thảo đi tìm, Hưng đuổi về. Hưng còn quát:

– Khi nào đẻ được con trai thì hãy đến tìm tôi.

Ôm 3 đứa con gái trong tay, nước mắt Thảo rơi lã chã xuống chiếc bụng bầu. Đồng ý rằng Thảo đã sai khi đã không nói rõ ràng mọi chuyện cho Hưng biết ngay từ đầu. Thế nhưng nếu đặt địa vị của mình vào Thảo thì có lẽ nhiều người cũng sẽ hành xử như Thảo. Thảo chỉ đang muốn bảo vệ các con mình, mang đến cho các con một cuộc sống tốt đẹp nhất mà thôi. Cuộc hôn nhân này, không biết có phải đến lúc Thảo cần dừng lại tất cả rồi hay không?

Theo Webtintuc