Bị vợ chê yếu chồng buồn bực tâm sự với cô gái gội đầu và cái kết sau 1 đêm long trời lở đất

Chán nản Hùng bỏ đi ra quán cô gội đầu để tâm sự. Anh không tin nổi đêm đó lại bão bùng đến vậy, mọi thứ thật quá sức tưởng tượng sau mấy tháng bị cấm vận.

ảnh minh họa

Hùng kết hôn đến nay đã được 5 năm. Suốt thời gian đó anh luôn cố gắng làm việc thật chăm chỉ để mua nhà mang lại cuộc sống đầy đủ cho vợ con. Vợ muốn ăn gì anh cũng vào bếp làm cho, muốn đi đâu anh cũng sắp xếp đáp ứng để khiến vợ vui.

Có lẽ vì Hùng sống quá tình cảm lại chiều vợ con nên Lan ỉ lại hết vào chồng. Nhiều lúc đi làm về có chuyện gì buồn cô lại giận hờn vô cớ, đá thúng đụng nia khiến Hùng buồn. Nhưng biết tính vợ như thế nên anh cũng cố làm quen và không chấp.

Nhưng thực sự đôi khi đi đến nhà bạn thấy vợ người ta nhẹ nhàng, tình cảm lúc nào cũng quan tâm chồng từng tý khiến Hùng thấy có đôi chút chạnh lòng. Từ nhỏ Lan vốn đỏng đảnh quen được chiều chuộng nên giờ đây cô cũng quen thói. Đã vậy nhu cầu chuyện đó của cô lại khá cao, nhiều hôm đi làm về mệt rã rời Hùng chỉ muốn lăn ra ngủ nhưng vợ lúc nào cũng sung sức đòi.

ảnh minh họa

Anh cố đáp ứng triền miên như vậy đến mức quần mặc rớt cả size, còn Lan thì vẫn khỏe re phơi phới. Có hôm anh mệt vợ đòi thì anh bảo:

– Anh mệt lắm, để hôm khác đi em.

– Sao anh yếu vậy, động tý là kêu mệt, lúc nào cũng mệt.

Cô ấy giận dỗi bỏ qua phòng con ngủ khiến Hùng buồn vô cùng. Anh tự nghĩ vì sao khi yêu nhau cô ấy tuyệt vời đến thế mà khi cưới về càng sống với nhau lâu tình nết càng thay đổi theo chiều hướng xấu như vậy?

Anh thở dài, nhưng mệt quá anh mặc kệ rồi lăn ra ngủ. Hùng cứ nghĩ vợ giận 1 hôm vậy thôi, ai dè từ đó cô ngủ riêng luôn. Hùng bảo vợ qua ngủ cùng thì cô nói:

– Em ngủ với con để anh ngủ mình cho thoải mái.

Vợ chồng ở cùng nhà mà sao thấy xa lạ, cái cảm giác gần nhau mà không thể chạm vào nhau không thể vui vẻ trò chuyện nó thật sự rất đáng sợ. Càng ngày họ càng xa nhau, có hôm Hùng đi công tác về mệt. Cứ nghĩ vợ sẽ vui vẻ chào đón ai dè cô mặt nặng mày nhẹ rồi nói:

– Em quên bỏ nhiều rau răm trong canh rồi. À mà dù gì anh cũng yếu sẵn rồi ăn thêm chút chắc cũng chẳng sao?

Có con ở đó nếu không Hùng đã cho vợ 1 bạt tai vì cái tội thiếu tôn trọng chồng. Anh bỏ đi luôn không ăn cơm nhà Lan nguýt chứ chả thèm giữ. Không biết đi đâu anh ra quán cô gội đầu để cắt tóc, thấy anh buồn buồn cô ấy hỏi han rồi anh cũng tâm sự.

Từng là người đổ vỡ trong hôn nhân vì bị phản bội nên Mai khá hiểu tâm trạng của Hùng. Hôm đó họ tâm sự như 1 tri kỷ, Mai khai sáng cho Hùng nhiều vấn đề. Lâu lắm rồi anh mới cảm nhận được sự ân cần quan tâm từ 1 người phụ nữ như vậy. Mai không có học vấn như Lan, nhưng cô ấy lại rất đỗi nhẹ nhàng và tâm lý. Hùng thực sự thèm muốn có 1 người vợ như vậy.

Sau cái đêm tâm sự có gì xấu có gì hay họ xả hết với nhau, Hùng nghĩ ngày mai anh sẽ nói chuyện nghiêm túc mới vợ sẽ gỡ bỏ nút thắt để cả hai cùng cố gắng vì gia đình. Nào ngờ về tới cửa phòng ngủ anh đã nghe giọng vợ cất lên:

– Mai gặp nhau chỗ cũ nhé anh, nhớ quá. Mai em sẽ hành anh đến khi nào van xin thì thôi. Mà anh cũng khỏe thật 3 hiệp 1 tối vẫn sung sức lão già nhà em thì 1 hiệp thôi đã thở không ra hơi rồi.

Hùng bủn rủn tay chân đẩy cửa vào tát cho vợ 2 cái rồi ném đồ ra sân:

– Cút ngay khỏi nhà tôi đồ đĩ, cô lấy chồng sinh con chỉ vì sinh lý thôi hả? Sao làm mẹ rồi mà cô ngu thế, đi đi, đi mà ngủ với cái thằng khỏe sinh lý đó. Nhà này tôi không cần 1 loại vợ ăn rồi chỉ nghĩ đến chuyện lên giường. Mẹ kiếp 5 năm tôi cung phụng cô chưa đủ hay sao mà còn đi ngoại tình, cặp bồ. Cút mau.

Hùng đuổi Lan ra khỏi nhà, anh nghĩ Mai nói đúng sống mà như địa ngục mệt mỏi thì sống chung làm gì giải thoát sớm cho khỏe. Lan bị đuổi đi 1 cách nhục nhã, đến xin bồ ly hôn để cười thì bị anh ta hét vào mặt: “Cô điên à, tôi làm sao ly dị vợ để lấy 1 cô gái ăn rồi chỉ có nhục dục choán hết đầu óc như cô được. Cô phục vụ chùa cho tôi thì tôi cũng chơi tới bến còn bỏ vợ lấy cô thì không bao giờ”.

Lan ê chề nghĩ lại tiếc ân hận thì đã quá muộn. Còn Hùng anh nghĩ sau này đi bước nữa anh sẽ không lấy vợ tiểu thư xinh đẹp, mà chỉ cần 1 cô vợ biết lo toan yêu thương chồng con là đủ.

Theo Goccongdong

Leave a Reply

Your email address will not be published.