Bị kẻ trộm lẻn vào dở trò xấu, cô gái tặc lưỡi: “Thôi cứ nằm im tận hưởng dù gì 32 năm rồi cũng chưa biết mùi đàn ông”

Cô gái nghĩ mình đã 32 tuổi rồi mà cô vẫn còn trong trắng thì đúng là quá nhọ nên tặc lưỡi: ”Thôi cứ nằm im tận hưởng xem sao dù gì 32 năm rồi cũng chưa biết mùi đàn ông nó thế nào”.

Ngọc năm nay đã 32 tuổi, trong khi bạn bè ai nấy đều có chồng con đề huề thì cô vẫn chưa thoát ra khỏi danh sách ‘gái ế’. Vốn dĩ chẳng phải Ngọc xấu xí hay gì, ngược lại cô cũng giỏi giang, xinh đẹp. Thế mà chẳng hiểu sao bản thân cô lại đường tình duyên lại cứ lận đận hết lần này tới lần khác.

Mỗi lần đi trên đường thấy các cặp đôi yêu nhau mà Ngọc cũng muốn có bạn trai lắm. Khổ nổi cô đi làm cả ngày, ở văn phòng toàn đàn ông đã có vợ, làm xong thì về nhà ăn ngủ chứ cũng chẳng đi giao lưu bên ngoài nhiều. Mỗi lần bố mẹ gọi cứ giục lấy chồng thì Ngọc ngại đến nỗi không dám vác mặt về quê.

(Nguồn Internet)

Thế rồi cho đến một ngày thì Ngọc đi làm về muộn, chẳng hiểu đầu óc để đâu mà cô lại quên khóa cửa. Kết quả là tối đó có nhà Ngọc có trộm, lúc đó Ngọc sợ hãi khi thấy bóng người đàn ông cao to lẻn vào nhà mình. Cô giả vờ nằm im như ngủ rồi chứ không dám la hét, bởi vì cô đọc trên MXH thấy có nhiều người chống cự lại còn bị kẻ trộm làm cho trọng thương thậm chí m.ấ.t m.ạ.n.g.

Đằng nào nhà Ngọc cũng không có gì quý giá, nên cô nghĩ gã trộm kia lục lọi chán chê không tìm được gì rồi cũng phải bỏ cuộc mà thôi. Ấy thế nhưng đúng cái lúc đó thì gã ta lần mò đến giường của Ngọc, anh ta sờ tay vào người Ngọc. Lúc đó cô giật bắn mình nghĩ chắc chắn là gã kia muốn giở trò xấu với mình. Cô định chống cự bởi vì nghĩ không thể m.ấ.t đời con gái như vậy được. Nhưng hắn gằn lên:

– Khôn hồn thì nằm im nếu không đừng trách tôi vô tình.

Ngọc run rẩy như cầy sấy, mồm miệng cứng hết cả lên chẳng nói được gì. Trong giây phút tuyệt vọng sợ hãi bỗng Ngọc lại suy nghĩ lại, đã 32 tuổi rồi mà cô vẫn còn trong trắng thì đúng là quá nhọ. Thế là Ngọc tặc lưỡi:

(Nguồn Internet)

– Thôi cứ nằm im tận hưởng xem sao dù gì 32 năm rồi cũng chưa biết mùi đàn ông nó thế nào.

Ngọc nói với hắn:

– Anh nhẹ thôi nhé, mà nếu mang được bảo hộ thì càng tốt.

Thấy Ngọc nằm im thì gã trộm kia lại càng phấn khích hắn ta cũng không quá thô bạo thậm chí rất nhẹ nhàng nhưng rồi tới khi xong chuyện anh ta định đi thì Ngọc ngây thơ bảo:

– Anh… sẽ không quay lại chứ?

– Tôi đói quá tôi nấu bát mì ăn được không?

Ngọc khẽ gật đầu:

– Cô đừng la lên đấy nhé.

– Anh yên tâm, tôi không kiện anh đâu. Nói thật với anh thì 32 tuổi đầu rồi tôi chưa biết mùi đàn ông là gì. Anh là người đầu tiên của tôi đấy. Lần nào bố mẹ tôi giục cưới, bạn bè thì con cái đủ cả trong khi tôi tình duyên lận đận quá nên chán lắm.

Gã trộm bấm đèn dội lên giường nhìn thấy vệt m.á.u, hắn nhìn cô đầy áy náy lẫn biết ơn:

– Tôi… Tôi không biết điều đó, xin lỗi cô. Cô ăn mì không?

(Nguồn Internet)

Cả hai cứ thể trò chuyện, thế rồi Ngọc biết được là người đàn ông kia lần đầu đi ăn trộm. Lý do là anh ta đi vào đây công tác nhưng bị c.ư.ớ.p mất túi đồ trong đó có ví tiền mà giấy tờ. Kết quả là đói quá nên đánh liều đi ăn trộm, ai dè lại vào trúng nhà của Ngọc. Đúng thật là nhìn anh ta t.ử tế, đàng hoàng thật. Anh ta cũng chưa vợ, vì mải công việc nên 35 tuổi rồi vẫn chưa có gia đình.

Sau lần đó thì Ngọc gửi cho anh ta vay 3 triệu để mua vé tàu xe đi lại, anh ta hứa là sẽ trả lại cho cô và cũng muốn chịu trách nhiệm với cô sau khi cả hai đã có 1 đêm. Kết quả là sau 1 tháng thì anh ta quay lại trả tiền cho Ngọc nhưng thực chất là lấy cớ để được gặp cô. Ngọc cũng mở lòng cho phép người đàn ông kia và mình 1 cơ hội, biết đâu hai người có duyên rồi thì sẽ có phận luôn cũng nên.

Theo vftnew