7 CÁCH GIÚP “CÔ BÉ” SE KHÍT LẠI NHƯ THUỞ BAN ĐẦU

Bài viết mang tinh chất tham khảo nhưng rất thú vị về những chiêm nghiệm và thử nghiệm của con người từ trước tới nay.

Những phương thuốc dân gian này dù chưa được khoa học chứng minh, nhưng nhiều nơi trên thế giới, người ta vẫn tin rằng chúng là phép màu tự nhiên giúp “cô bé” se khít lại như thời trinh nữ.

1. Curcuma Comosa – nghệ đắng Thái Lan

Ảnh Internet

Đây là một loại cây thuộc họ gừng. Nó có màu nâu nhạt và mùi rất đặc trưng. Nghệ đắng có khả năng se khít “cô bé” một cách tự nhiên, đặc biệt được phụ nữ sau sinh ở Thái Lan tin tưởng. Các bà nội trợ Thái thường khéo léo cho nghệ vào các món ăn, từ các món kho, xào, rán đến cháo… Tuy nhiên, bộ phận được cho là có tác dụng với phụ nữ nhất là thân rễ. Người ta thường dùng thân rễ nghệ để đun thành nước uống hàng ngày.

2. Phúc bồn tử Ấn Độ

Ảnh Internet

Phúc bồn tử rất giàu vitamin C, giúp se khít “cô bé” một cách tự nhiên. Bạn đun sôi khoảng 10-12 quả phúc bồn tử, lọc lấy nước rồi bảo quản trong tủ lạnh. Trước khi đi tắm, bạn hãy lấy một ít dung dịch này để rửa cô bé. Thực hiện mỗi ngày sẽ giúp các cơ vùng kín dẻo dai và se sít lại.

3. Oak Gall (oak apple) – ngũ bội tử

Ảnh Internet

Đây là một thảo dược phổ biến ở Thái Lan. Nó chứa tannin, phytoestrogen và có đặc tính làm co cơ, giúp vùng kín săn chắc hơn. Bạn có thể giã nhuyễn ngũ bội tử rồi thoa vào thành âm đạo trước khi đi tắm. Thực hiện hàng ngày sẽ cho kết quả tốt nhất.

4. Pueraria Mirifica – đậu Thái Lan

Ảnh Internet

Loại cây này được tìm thấy ở vùng Đông Bắc Thái Lan và Myanmar, từ lâu đã được sử dụng để làm thuốc. Nó có công dụng như một loại hóc-môn dành cho nữ. Nó nổi tiếng là có công dụng nở ngực và giúp se khít vùng kín.

5. Black Cohosh (cây thiên ma)

Ảnh Internet

Để se khít “cô bé”, bạn lấy chiết xuất của cây này rồi thoa vào vùng kín mỗi ngày. Thiên ma cũng được cho là có tác dụng làm hồng “cô bé”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.