Cộng đồng mạng tò mò, ráo riết truy lùng thông tin về mỹ nữ giấu mặt mới nổi, không ít người còn tỏ ý muốn “tầm sư học đạo” để có được 3 vòng q.u.y.ế.n r.ũ như vậy, cũng có ý kiến cho rằng đây chắc chắn là sản phẩm khá thành công của dao kéo. Giữa rừng nghi vấn, Phi Thanh Vân bất ngờ tung trọn vẹn bộ ảnh khoe 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh” như một lời khẳng định “hot girl” trong bộ ảnh chính là cô.

Ngay sau cuộc phẫu thuật “nửa tỷ”, Phi Thanh Vân liên tiếp bị “ném đá” về v.ò.n.g 3 bất thường, cùng với đó là gu ăn mặc luộm thuộm, cô vướng phải hàng loạt những bình luận ác ý từ phía cộng đồng mạng. Người đẹp bị gọi bằng đủ những thứ biệt danh như “cô gái xấu xí”, “thảm họa thẩm mỹ”… có người còn cười cợt rằng có lẽ nào vai diễn “cô gái xấu xí” đã vận vào chính cô. Tuy nhiên chưa đến 30 ngày sau phẫu thuật, người đẹp đã hoàn toàn hồi phục, lập tức đáp trả lại những bình luận ác ý trước kia bằng loạt ảnh “bỏng mắt” khiến ai nấy đều phải trầm trồ khen ngợi thân hình chuẩn đồng hồ cát của Phi Thanh Vân.

Vừa được đăng tải trên mạng, bộ ảnh đã trở nên hot rần rần. Phần lớn cư dân mạng đều dành lời khen cho thân hình mới của Phi Thanh Vân, một thân hình “bốc lửa” nhưng vô cùng tự nhiên.

Có thể nói, người đẹp Phi Thanh Vân chính là “sản phẩm” thành công nhất của phẫu thuật thẩm mỹ không tỳ vết tại Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ thêm rằng mình đã sử dụng những công nghệ tân tiến, hiện đại nhất hiện nay để có một vẻ đẹp không tỳ vết.
Phi Thanh Vân đang làm các xét nghiệm trước khi phẫu thuật

Theo we25.vn

[nrp type=”1″ posts=”33002,32987,32888″]