Nhìn các anh thế này thì chị em nào cũng chỉ mong có một người chồng được như thế là đủ hạnh phúc cả phần đời còn lại.

Ảnh: Internet

Khoảnh khắc này được chụp tại một bệnh viện ở Trung Quốc, theo như dân mạng chia sẻ thì do chị vợ phải xếp hàng quá lâu để vào khám nên anh này đã đổi dép cho vợ đi, giúp chị đỡ bị đau chân. Hành động vô cùng ý nghĩa của anh chồng nhận được rất nhiều lời khen ngợi tích cực từ dân mạng những ngày qua.

Ảnh: Internet

Đâu cần phải sang Trung Quốc xa xôi làm gì, cách đây không lâu, tại một trung tâm mua sắm ở Việt Nam, dân mạng cũng đã ghi được hình ảnh người chồng đổi dép cho vợ vì chị đi lại đã quá mỏi chân. Anh chồng đứng nép vào một bên đường và trông con khiến nhiều người chứng kiến vô cùng ngạc nhiên và cảm phục.

Ảnh: Internet

Còn đây là hình ảnh ông xã của Tâm Tít ngồi bóc vỏ cua cho cô ăn. Lấy được người chồng vừa giàu sang, vừa thương vợ thế này thì cô nàng quả là có “số hưởng” mà.

Ảnh: Internet

Bạn còn nhớ câu chuyện của anh chồng bỏ tiền tỉ ra bất ngờ mua xe ô tô tặng bà xã không?

Ảnh: Internet

Dù có nhiều tiền hay không nhưng anh chồng nào san sẻ việc nhà, giặt đồ cho vợ như thế này cũng đủ làm tim các chị “tan chảy” rồi.

Ảnh: Internet

Liệu rằng có anh chồng nào sẵn sàng ngồi son móng chân, làm đẹp cho vợ như thế này chưa?

Ảnh: Internet

Ông xã của siêu mẫu Hạ Vy cũng là người chồng được nhiều chị em hâm mộ bởi không chỉ chăm con mà anh còn hết lòng quan tâm vợ thời kì sau sinh.

Ảnh: Internet

Vợ bầu bì khó gội đầu thì cứ ở nhà anh gội cẩn thận cho nhé. Yêu thế này thì bảo sao chị nào cũng giữ chồng như “giữ vàng”.

Ảnh: Internet

Đây là ông chồng tại Thái Lan, cũng từng khiến dân mạng “dậy sóng” một thời gian vì luôn phụ giúp vợ làm mọi việc nhà từ nấu ăn, dọn dẹp, rửa bát, giặt đồ…

Ảnh: Internet

Người chồng 9x này đi chăm vợ đẻ chu đáo tới mức khiến nhiều chị nằm cùng phòng cũng phải nể phục và ghen tỵ.

Ảnh: Internet

Dù anh có xăm trổ đầy mình nhưng khi bên bà xã thì anh cũng chỉ là người đàn ông vô cùng bình thường và tình cảm. Sợ vợ mệt mỏi mà anh chồng hết bóp chân rồi lại xoa tay cho bà xã ngay ở phòng khám.

Trên đời này còn vô số những người đàn ông yêu vợ, thương con, biết quan tâm, chăm sóc đến gia đình… Nhìn các anh thế này thì hội F.A chỉ mong nhanh chóng được lấy chồng mà thôi.

Theo methongthai