Tháng 10 vừa qua một cuộc thi về Yoga đã được tổ chức tại Hàn Quốc, giải đ.ấ.u đã thu h.ú.t được nhiều sự chú ý từ truyền thông vì trên thế giới các cuộc thi về môn thể thao này khá ít.

Giải Yoga vô địch thế giới Hàɴ Qцṓc xuất hiện những đội tham dự ăn mặc t.á.o b.ạ.o và có lẽ là giải đ.ấ.u được chú ý nhiều nhất năm 2018. Không dừng lại ở đó trang phục của những người tham dự cũng giúp giải Ɖấц tạo được dấu ấn đặc biệt.

Đội chơi có trang phục gây “đỏ mặt” ở giải Yoga thế giới tháng 10 tại Hàɴ Qцṓc

Không ngạc nhiên khi giải Yoga tại Kintex, Ilsan, tỉnh Gyeonggi, người Hàɴ Qцṓc được người ta bầu chọn là sân chơi đặc biết nhất làng Yoga thế giới 2018. Dù mang tính chất là giải thế giới nhưng quy mô tổ chức chưa lớn, nên hầu hết các đội Yoga tham dự đều tới từ Hàɴ Qцṓc, dù vậy thì tính cạnh tranh giữa các đội vẫn rất cuốn ʜύƫ.

Về mặt chuyên môn các đội đều tạo được phong cách riêng với những bài tập dựa trên những tư thế Yoga cơ bản được kết hợp với nhạc, tạo ra phong cách mới lạ cho môn thể thao này. Nhưng phần được người ta nhớ đến nhất chính là trang phục các các đội dự thi.

Yoga vốn là môn phải thực hiện những động tác rất khó nên phần lớn VĐV đều trọn cho mình trang phục an toàn khi thi đ.ấ.u nhưng ở giải đ.ấ.u này, có một vài đội ăn mặc rất liều. Các đội này h.ú.t mọi ánh mắt của khán giả nhưng do ăn mặc có phần “thoải mái” nên nhiều tình huống n.h.ạ.y c.ả.m đã xảy ra.

Càng ngày càng được chú ý, trong năm 2019 tới đây Yoga sẽ có một số giải Ɖấц lớn như World Of Yoga Munich ngày 18-20/1/2019 hoặc Festival Yoga Thế Giới tại Aпʜ ngày 18-21/7/2019.

Tư thế đẹp của một đội chơi
Động tác trồng cây chuối rất khó
Phối hợp nhịp nhàng

Theo MTT