Diện đồ đi biển đôi, Trang Hý bị chính “bạn thân” Kaity Nguyễn ᗪìᗰ hàng không thương tiếc

0
65

Đúng là khi bạn chụp cho mình và mình chụp cho bạn nó cứ khác nhau 1 trời 1 vực là thế này đây !

Người ta thường nói, bạn thân thường không quá giống nhau: nếu có một người gầy thì chắc chắn người kia sẽ béo, nếu có một người ăn ít thì sẽ có một người ăn nhiều, nếu có đứa siêu sống ảo thì có một đứa bất chấp mọi thứ để lầy lội. Bằng chứng cho “định luật” đó chẳng có gì khó tìm trong cuộc sống bình thường. Và trong showbiz, điều này càng được khẳng định mạnh mẽ hơn bởi cặp bạn thân Trang Hý – Kaity Nguyễn.

Thời gian gần đây, Kaiy Nguyễn cùng Trang Hý “dính” nhau như sam, từ cuộc sống thường nhật, đi du lịch cho đến sự kiện lớn nhỏ, trên thảm đỏ. Mới đây, cả hai đã có một chuyến du lịch cùng nhau tại bờ biển Phú Quốc. Đương nhiên, ra biển ắt sẽ phải diện đồ bơi, cặp bạn thân này đã thể hiện tình cảm khăng khít bằng việc thực hiện một bộ ảnh diện đồ đôi với bộ áo tắm đen một mảnh khá đơn giản. Thế nhưng, đến khi pose dáng thì khán giả không thể nhịn nổi cười vì đúng kiểu “một trời một vực”.

Nếu Kaity Nguyễn chọn chiếc áo choàng tắm làm phụ kiện để khoe vai trần quyến rũ cùng đôi gò bồng đào đẫy đà…

…thì Trang Hý lại chọn style kín cổng cao tưởng, tránh gió biển thế này.

Cùng ngồi xuống tạo dáng trên bờ cát trắng, Kaity Nguyễn khoe lưng nóng bỏng, thân hình mảnh mai sau nỗ lực giảm cân cùng góc nghiêng thần thánh…
…còn Trang Hý chọn cách “đập thẳng” mặt vào ống kính một cách lạnh lùng cùng thân hình có chút mũm mĩm, chiếm trọn toàn bộ khung cảnh bãi biển.
Nữ diễn viên “Em chưa 18” nhanh chóng chớp thời cơ sống ảo khoe chân dài miên ma, eo thon , ngực nở….
Còn Trang Hý lại làm hẳn một series ảnh tuyển tập các tư thế chạy, nhảy trên bờ biển.

Theo We25