Người hâm mộ không khỏi phấn khích khi thấy hình ảnh H’Hen Niê và Hoa hậu Nhật Bản bình dị xuất hiện giữa đường phố Sài Gòn.

Ngay từ những ngày đầu tham dự Miss Universe 2018 tại Thái Lan, H’Hen Niê và Yuumi Kato đã có cơ hội gặp nhau và trở nên thân thiết, chính vì vậy sau khi kết thúc chương trình Hoa hậu Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam theo lời đặc biệt từ H’Hen Niê.

Đến Tp. Hồ Chí Minh Hoa hậu Nhật Bản tỏ ra khá phấn khích khi được thưởng thức các món ẩm thực, du ngoạn cảnh đẹp bên cạnh người bạn của mình. Đặc biệt top 5 Miss Universe 2018 còn tự tay lái xe máy đưa Yummi Kato ngắm phố phường Sài Gòn.

H’Hen Niê tình nguyện làm “xe ôm” đưa Yummi Kato du ngoạn.
Lộng lẫy trên sân khấu là vậy nhưng ngoài đời cả hai lại khá bình dị như thế này. Nếu H’Hen Niê chọn áo hai dây và quần suông thì Hoa hậu Nhật Bản lại năng động với quần jean và áo thun.
Yuumi Kato tỏ ra rất hào hứng khi ngồi sau xe của H’Hen Niê.
Đi xích lô quanh Sài Gòn và đương nhiên không thể quên thưởng thức bánh mì Việt Nam.

Chắc chắn sau chuyến đi thú vị này tình cảm đẹp giữa H’Hen Niê và Yuumi Kato sẽ ngày càng khăng khít hơn. Đây cũng là cơ hội khá tốt để top 5 Miss Universe 2018 thể hiện tinh thần hiếu khách cũng như giới thiệu nét đẹp Việt Nam đến bạn bè quốc tế nhiều hơn.
Trước đó H’Hen Niê đã ra tận sân bay để đón cô bạn thân của mình.

Theo Noichungla