Đăng ảnh hot girl ngủ gật trên xe, 20000 người like nhưng chẳng ai nhìn vào mặt cô gái dù em rất xinh

Nhờ một bức ảnh “bị cʜụp trộm” lúc đang ngủ trên xe, cô gái này bỗng trở nên nổi rần rần khắp mạng xã hội. Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau những bức hình của một cô gái đang chợp mắt trên xe khách kèm theo những lời xuýt xoa về vẻ ngoài xinh đẹp và vóc dáng ɴóɴg bỏɴg của cô.

Bức ảnh ngủ gật của cô gái này lập tức trở thành chủ đề hot trên MXH.

Nhanh chóng, thông tin và hình ảnh thêm về cô gái đã được cộng đồng mạng “khai quật” ra không lâu sau đó. Được biết, nhân vật chính trong bức ảnh này tên là Trần Nghiên, là con gái của ông chủ một nhà máy sửa chữa ô tô lớn tại thành phố Gia Nghĩa, Đài Loan.

Những bức ảnh đời thường của cô gái

Trần Nghiên sở hữu khuôn mặt rất xinh xắn và một thân hình quyến rũ.

Qua những hình ảnh khác của Trần Nghiên có thể thấy cô sở hữu khuôn mặt rất đẹp, mái tóc dài, mắt to và đặc biệt là dáng người vô cùng quyến rũ với vòng một “cực Kʜủɴg”. Chẳng cần phải trang điểm quá đậm, những đường nét thanh tú có sẵn trên khuôn mặt của Trần đã rất thu hút rồi. Một điều hơi buồn với cánh mày râu là Trần Nghiên đã lên xe hoa theo chàng về dinh vào năm 2017.

Cô nàng sở hữu body hoàn mỹ

Cô vốn là “thiên kim tiểu tư” của một xưởng sữa chữa ô tô lớn.

Hiện trang cá nhân của Trần Nghiên thu hút lượng người theo dõi rất lớn, cô cũng thường xuyên đang tải những bức ảnh khoe vóc dáng nuột nà và nhận được lượt tương tác rất đông.

Những bức ảnh khác của cô gái này

Thân hình ɴóɴg bỏɴg của Trần Nghiên.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Trần Nghiên:

Thân hình ɴóɴg bỏɴg của Trần Nghiên.

Đôi mắt rất to và có hồn.

Thân hình ɴóɴg bỏɴg của Trần Nghiên.

Vòng một cực ѕҽxʏ.

Thân hình ɴóɴg bỏɴg của Trần Nghiên.

Nguồn: ETToday