Con bị viêm màng não, miệng lở loét vì nụ hôn của người lớn

0
27

Các bác sĩ khuyến cáo không mớm đồ ăn hay hôn trẻ nhỏ. Những thói quen đó của người lớn có thể khiến trẻ bị viêm màng não, miệng lở loét.

Con năm nay gần 1 tuổi, con là thiên thần mà mẹ mong đợi, ba trông ngóng. Con đến với ba mẹ bằng hình hài khoẻ mạnh, con xinh xắn và trộm vía là ngoan lắm.

Ba mẹ con cho con môi trường sống cực kỳ tốt, từ nhỏ ba mẹ con đầu tư cho con khoá yoga lọt lòng, ăn uống khoa học, tiêm chích đầy đủ.

Trên thế giới đã khuyến cáo là không mớm đồ ăn hay hôn trẻ nhỏ, đã có những em bé không qua khỏi do hành động đó của người lớn.

Trong nước bọt có thể truyền rất nhiều bệnh và diễn biến khôn lường khi vào cơ thể trẻ. Vậy mà họ vẫn phủ nhận, và đổ lỗi lại cho người mẹ không biết chăm con.

Điều không may ập đến với con, con sốt, con khóc quấy cả đêm, lúc ấy con gần 1 tuổi, người ta chẩn đoán con bị tay chân miệng, xong không dừng lại ở thế, con có những biểu hiện bệnh nặng hơn, thế là những cuộc xét nghiệm, chọc tuỷ của con bắt đầu.

Mẹ khóc, con khóc, đau vô cùng, 2 mẹ con con chiến đấu 1 cách mạnh mẽ, nguyên nhân bệnh, bệnh gì thì vẫn là ẩn số.

Con sốt, môi con nứt chảy máu, con hok ăn được, người con suy yếu, con gầy rộp!

Ai xót!? Ai thương!? Ai tức!? Chỉ có MẸ là bên con. Mẹ con từ 52kg. Giờ chỉ còn 45kg trong vòng 1 tuần.

Lúc con tỉnh, mẹ vui. Lúc con li bì mẹ lo, mẹ sợ!

Lúc chưa biết chẩn đoán, mẹ con như mất ngủ, bệnh viên đông, ngộp, nóng, ẩm thấp, khác xa so với căn nhà đẹp đẽ mà 2 mẹ con con đang sống.

Thế rồi viêm màng não cũng là được tìm ra,may mắn là đã được tìm ra chỉ có 1 bệnh.

Con dần dần hồi phục, nhưng những tội ác do người lớn gây ra còn mãi trong tâm trí của mẹ con, của con.

Ơn trời sáng nay đã có kết luận, loại trừ khả năng những bệnh khác như kawasaki, con đang điều trị Viêm màng não tích cực.

Hỡi những người lớn vô ý thức, đừng cướp đi con người khác bằng những nụ hôn, đừng cướp đi con người khác bằng những cái mồm dơ bẩn.

Các người sống lâu mà sao dại vậy, sao các người ích kỷ quá vậy.

Thôi cái trò đó đi. Đừng hại thêm 1 đứa nhỏ nào nữa!

P/s: thêm là, bà dì ( em của bà nội) ấy vừa bị chó cắn, vừa tiêm xong, thế là mớm cho con bé. Giờ miệng bà dì ấy nở hoa, còn con bị viêm màng não.

Theo Tinphunu.news