Những khoảnh khắc vui đùa bên học trò tại trường mầm non của đôi trẻ Hà thành hiện được cộng đồng mạng khen ngợi.

Thay vì chọn khung cảnh lãng mạn, sang trọng, cô giáo mầm non tại Hà Nội quyết định chụp ảnh cưới ngay ở trường học, nơi làm việc quen thuộc hàng ngày của mình.

Ý tưởng này của Tạ Minh Hoàn (22 tuổi) và Nguyễn Lê (23 tuổi) hiện nhận được hàng nghìn bình luận, chia sẻ sau khi đăng tải lên mạng xã hội.

Các em nhỏ tỏ ra thích thú với sự xuất hiện của cô dâu, chú rể.

Chia sẻ với Zing.vn, cô dâu Minh Hoàn cho biết: “Mình luôn muốn chụp ảnh cưới ở trường mầm non, nhằm lưu giữ những kỷ niệm khó phai bên học trò nhỏ đáng yêu”.

Chú rể Nguyễn Lê tâm sự: “Ban đầu, mình khá ngại, bất ngờ, không nghĩ bộ ảnh được nhiều người quan tâm. Song mình rất vui vì có thể chụp ảnh cùng các diễn viên nhí ở trường của vợ”.

Những bức hình ý nghĩa này do nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Diễn thực hiện trong một giờ tại trường mầm non Hoa Phượng Đỏ (Mê Linh, Hà Nội). Đây cũng chính là nơi cô dâu 22 tuổi đang công tác.

“Tôi chỉ ghi lại các khoảnh khắc tự nhiên nhất, giống như lúc cô dâu đang trên lớp. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả cô trò trường mầm Non Hoa Phượng Đỏ. Họ đã giúp ê-kíp hoàn thành ý tưởng này”, nam nhiếp ảnh gia nói.

Đôi uyên ương Hà thành tâm sự họ cảm thấy bản thân như trẻ thêm vài tuổi khi được vui đùa cùng các em nhỏ.