“Cặp” với đàn ông có vợ: Nhục còn hơn đĩ

“Đừng gọi những con cặp với chồng người khác là con phò – Vì nó không thể xứng đáng để so sánh với phò. Phò nó còn có giá trị – sống kiểu “xong thì thôi “.

Không tình cảm, không tranh cướp, đại loại tiền trao thì cháo múc – ngay kể cả tên nhau cũng chả bận tâm là gì??? Và đặc biệt hơn, phò là nơi mà những thằng chồng 100% tìm đến, chồng bạn biết phò là ai, thế nào. Còn phò nó chẳng bận tâm khách – chỉ cần giá hợp lý là lên giường:v Còn những con cướp chồng thì khác , chúng nó biết thừa nhưng vẫn nhảy vào, cổng chính không muốn lại thích luồn cửa sau, cái tức của người bị tranh chồng chỉ đơn giản là bị một còn ất ơ lấn lướt qua mặt, bị một thằng chung chăn chung gối, chung khổ chung sở lừa gạt, ĐÓ LÀ XÚC PHẠM – LÀ ĐỤNG CHẠM TỰ TRỌNG. HIỂU KHÔNG???”

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nghe những lời này hẳn nhiều người hả hê, đặc biệt là những người phụ nữ đã từng rơi vào hoàn cảnh trên. Tự dưng một ngày đẹp trời nào đó, bạn phát hiện ra người chồng bấy lâu nay mình cung phụng, chăm chút lại “tòm tèm” bên ngoài với một con đáng tuổi em, tuổi cháu của mình thì cái cảm giác điên tiết, uất ức hẳn là ai cũng như ai.

Tuy nhiên, ở đây tôi không muốn nói đến cảm giác của các bà vợ. Mà tôi chỉ muốn nói cho các cô gái trẻ, đã, đang và có thể đang lăm le ý định cặp bồ với chồng người khác. Tôi không hiểu ai tiêm nhiễm vào đầu óc các cô ấy cái tư tưởng “tình yêu không có lỗi” để bao biện cho cái sở thích kỳ lạ là “cặp” với đàn ông có vợ. Uhm, nếu em chỉ yêu thôi rồi tránh xa xa ra thì em không có lỗi, chứ em nhảy bổ vào người đàn ông của người khác mà lại kêu là không có lỗi thì xin lỗi là tôi không nuốt trôi được cái lý thuyết rởm đời đó.

Uhm thì đàn ông có vợ có vẻ hấp dẫn hơn các anh chàng trai trẻ, chưa sự nghiệp, chưa tiền bạc, lại ít kinh nghiệm tình trường. Thế nhưng, tất cả những thứ ấy đều nhờ vợ anh ta ban cho cả đấy các em ạ. Chứ không thì anh ta cũng chỉ là một gã đàn ông độc thân già lôi thôi lếch thếch và chưa chắc có được cái nhà để chui ra chui vô đâu. Bởi ai cũng biết, đàn ông không biết giữ tiền và không biết chăm sóc cho bản thân mình được tử tế. Thế nhưng các em gái trẻ thì cứ thích mê cái thành quả mà một người phụ nữ khác đã dày công vun đắp. Thế mà lại cảm thấy mình chả có lỗi gì, thật là tài.

Tôi có anh bạn quen lâu năm có vợ đẹp, con ngoan, thế nhưng thời gian trước lại thấy đang cặp kè với một cô nàng 9X. Tôi hỏi sao anh lại cặp bồ, thì anh ấy mới thổ lộ là gần đây hai vợ chồng anh lục đục. Vợ anh ta đuổi anh ta ra ngoài vì anh ta lười biếng, chả phụ giúp gì vợ con. Anh ta buồn quá nên mới “cặp” đỡ với cô bồ này để giải tỏa sinh lý và tâm lý.

Tôi hỏi tại sao không đi “bóc bánh trả tiền” thì anh đáp rất gọn: Chơi ở ngoài vừa tốn tiền vừa không an toàn. Trong khi cứ quen đại một em là được bao từ A-Z. Chỉ cần bỏ tí thời gian nhắn nhít, than thở cuộc sống gia đình không hạnh phúc, rồi bao đi ăn uống một tí là có ngay một cô vợ bé xinh tươi, không chỉ đáp ứng nhu cầu mà thậm chí còn giặt đồ, nấu cơm cho anh ta trong những ngày xa vợ. Sướng thế còn gì.

Mà nói thiệt là tôi thấy “tội” cho em này. Tưởng rằng gặp được tình yêu đời mình nên nhiều khi còn bao ngược lại anh ta đó chứ. Vì bình thường anh này ở nhà vợ lo cho hết, lương tháng có nhiêu đâu, chả đủ tiền cho anh ta tiêu chứ nói chi là bao gái. Rồi khi nguôi giận, vợ anh ta lại tha thứ cho chồng, thế là vợ chồng anh ta lại quay về với nhau. Cô bồ đành nuốt hận vì cái sự “ngu” của mình mà thôi. Tôi thấy cũng đáng đời, ai bảo biết người ta có vợ còn ráng nhảy vào.

Tôi nghĩ phải hơn 80% đàn ông cặp bồ bên ngoài có tư tưởng như vậy. Bởi nếu hỏi những anh chàng này có ai có ý định bỏ vợ để cưới cô bồ mà anh ta ngày nào cũng nỉ non là “em là tình yêu đích thực của anh” thì chả anh nào có ý định đó cả các em à. Họ chỉ coi các em như một trò chơi rẻ tiền mà thôi. Thậm chí các em còn thua một con đĩ. Vì đĩ chỉ phục vụ giải quyết sinh lý rồi nhận tiền, chả phải phục vụ khoản chăm sóc cá nhân. Còn các em bồ đôi khi không chỉ miễn phí phục vụ nhu cầu sinh lý của các anh mà còn kiêm luôn bảo mẫu và osin. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ.

Mà với các em gái cặp bồ vì bị “lừa gạt” tình cảm thì đôi lúc tôi cũng cảm thấy thông cảm. Thế nhưng, bây giờ đầy các em gái nhỏ ngang nhiên ve vãn chồng người khác và cảm thấy hãnh diện vì thấy mình trẻ đẹp hơn cô vợ của anh này.

Có cô em gái đồng nghiệp với chồng tôi, suốt ngày nhắn tin nhờ lão chồng tôi cho đi quá giang, đi nhậu, đi karaoke, rồi nhắn tâm sự nỉ non thâu đêm suốt sáng… Và dĩ nhiên là tôi phải ghen lồng ghen lộn rồi. Của bà mà mày cứ xài ké như của mày thì đâu có được.

Thế mà nhẹ nhàng nói em ấy đừng nhắn làm phiền chồng chi nữa thì em ấy còn ngang ngược thách thức: “Em có làm gì đâu? Chị giỏi thì đi giữ chồng” hay “Em muốn cạnh tranh công bằng với chị”. Ôi giời, cái gì gọi là cạnh tranh công bằng hả em. Em cứ đẻ một đứa con, rồi chăm chồng chăm con, tích cóp được cơ ngơi như chị hiện nay coi em có còn được phơi phới xinh tươi như hiện nay không mà nói là cạnh với tranh. Hay rồi em cũng tàn héo rồi lại có một cô em gái khác trẻ hơn, đẹp hơn nhảy vào đòi “cạnh tranh”, lúc ấy em sẽ hiểu được tâm trạng của các chị hiện nay nhé. Thế nên, nói thiệt, cái giọng đó mà không bị đánh thì cũng uổng.

Tôi thì tôi không tự tin cho rằng chồng tôi sẽ không “tòm tèm” khi “mỡ cứ treo trên miệng mèo” như thế. Thế nhưng tôi nói thiệt, đàn ông trừ khi vợ bỏ vì chịu không nổi tính trăng hoa của các ổng chứ đàn ông càng trăng hoa thì càng không có ý định bỏ vợ. Vì vậy, nếu các em cứ thích làm một con đĩ miễn phí thì chị cũng không có ngăn cản được.

Còn các ông chồng cũng đừng nghĩ mình vô can, các anh chính là tội đồ làm khổ bao nhiêu người chỉ vì sự ích kỷ của mình: khổ vợ, khổ con, khổ cả bồ… Hãy suy nghĩ trước khi “bắt cá hai tay”, hãy nghĩ đến người vợ mà trước đây anh đã thề thốt yêu thương, hãy nghĩ đến những lúc vui, lúc buồn, lúc sướng, lúc khổ mà cả hai đã trải qua. Bởi nên biết: “Tha thứ thì dễ nhưng tin tưởng lại rất khó”.

Theo WebTreTho

Leave a Reply

Your email address will not be published.