Mẹ bỉm sữa “nổi như cồn” vì quá nóng bỏng, về dáng chỉ 3 tuần sau sinh đôi

Nữ MC liên tục khoe vóc dáng đẹp hoàn hảo của mình qua những bức ảnh trên Instagram chỉ một năm sau khi hạ sinh cặp song sinh.

Bà mẹ trẻ Sonya Davison Sanchez, một MC truyền hình tại Singapore mới đây đã gây “sốt” cộng đồng mạng khi đăng tải bức ảnh trước và sau sinh đôi của mình. Theo đó, một bức ảnh chụp khoảnh khắc cô đang mang bầu 35 tuần và bức ảnh bên phải là khi cô đã hạ sinh cặp song sinh Tristan và Raiden gần một năm sau đó.

Bức ảnh Sonya Davison Sanchez khi mang bầu đôi 35 tuần và hiện tại.
Bà mẹ trẻ đã giảm cân nhanh chóng sau sinh 3 tuần.

Hai bức ảnh với cùng một bộ đồ bơi cho thấy sự thay đổi khác biệt của cơ thể người phụ nữ sau sinh. Đi kèm cùng bức ảnh, người đẹp biết: “Một ngày trước khi sinh con và hiện tại. Thật kinh ngạc với những gì cơ thể có thể làm.” Tại thời điểm đó, bức ảnh đã ngay lập tức được lan truyền như virut trên mạng xã hội.

Nữ MC Sonya có hơn 202.000 người theo dõi trên Instagram và tài khoản của cô luôn đầy ắp những bức ảnh nóng bỏng, gợi cảm của bản thân cũng như những món đồ đắt tiền, những bức ảnh đáng yêu của cặp song sinh cũng như hình ảnh về một gia đình hạnh phúc.

Với bức ảnh trước và sau sinh bên trên, Sonya cho biết cô đã nhận về rất nhiều câu hỏi về bí quyết giảm cân sau sinh. Cô thừa nhận chính mình cũng ngạc nhiên với sự thay đổi của cơ thể.

Sonya Davison Sanchez cho biết ngay từ khi mang bầu cô đã ăn uống có kiểm soát, không ăn cho 2 người.

“Trong thời gian mang bầu đôi, tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với sự xuống cấp của cơ thể sau sinh. Tôi hoàn toàn chấp nhận điều này. Tôi cũng như nhiều phụ nữ khác nghĩ rằng sẽ không bao giờ có thể lấy lại vóc dáng như trước khi mang thai (đặc biệt với phần bụng của người mang song thai). Nhưng tôi đã sai.

Sau đó tôi nhận ra rằng chỉ cần một vài sự kết hợp nhỏ trong cuộc sống khiến cân nặng của tôi trở về mức ban đầu chỉ sau sinh 3 tuần.”

Gia đình nhỏ của Sonya Davison Sanchez luôn xuất hiện trên Instagram.

Bà mẹ xinh đẹp tiếp tục chia sẻ bí quyết của mình rằng từ khi mang bầu cô vẫn cố gắng duy trì tập luyện thể thao. Thêm nữa: “Tôi chỉ ăn những thứ tôi cần và không thực sự phải ăn cho 2 người khi mang bầu.”

Sonya cũng chia sẻ thêm rằng cô đi bộ từ 2-3 giờ mỗi ngày để duy trì sự trao đổi chất cho cơ thể ngay cả khi mang bầu và sau sinh. Thêm nữa việc nuôi 2 con bằng sữa mẹ cũng giúp cô giảm cân đáng kể.

Dù mamg khi mang bầu hay sau sinh, Sonya Davison Sanchez đều chăm chỉ vận động.
Cho con bú cũng là cách giúp bà mẹ xinh đẹp giảm cân, giảm eo nhanh chóng.

“Khi cho con bú, tử cung của bạn sẽ co lại nhanh hơn và với việc cho 2 con bú cùng lúc càng khiến bụng tôi giảm nhanh hơn nữa.”, Sonya cho biết.

Bà mẹ 2 con cũng cho hay mỗi cơ thể người mẹ là khác nhau nhưng cô vẫn quyết định chia sẻ về bí quyết của bản thân mình. Cô cũng thừa nhận những tháng đầu sau sinh, dù cân nặng đã giảm về mức ban đầu nhưng vòng eo chưa thể săn chắc hoàn toàn được và vẫn có vùng da chảy xệ khi ăn no.

Ba tháng sau sinh, Sonya bắt đầu thực hiện các chương trình luyện tập khắc nghiệt hơn và đến giờ, sau sinh hơn một năm, bà mẹ này đã hoàn toàn lấy lại được vóc dáng cũng như vòng eo săn chắc như thời con gái.

Ảnh Internet

Hiện tại, Sonya rất tự tin với cơ thể của mình nhưng cô không phủ nhận vẫn còn những vết rạn da nhỏ trên bụng và cô cảm thấy vô cùng biết ơn những vết rạn da này vì chính chúng đã đưa các con đến với thế giới của vợ chồng cô.

Sonya Davison Sanchez, không ngần ngại khoe vòng 2 với những vết rạn nhỏ.

Cùng ngắm thêm những bức ảnh đẹp gợi cảm của nữ MC khi mang bầu và sau sinh đôi:

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo Evavn

Leave a Reply

Your email address will not be published.