Phụ nữ U40-U50 đừng cắt tóc bừa, 10 kiểu tóc thịnh hành năm nay để bạn như được trẻ lại tuổi 30!

0
40

Phụ nữ 30 – 40 không biết cắt tóc nào cho hợp tuổi trẻ chưa qua mà già chưa tới.

Nhưng cũng đừng cắt bừa nhé các chị, xem ngay những mẫu tóc ngắn, siêu hay này để chọn được cho mình kiểu tóc trẻ trung phù hợp. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, phái đẹp cũng luôn mong muốn lúc nào cũng có được vẻ ngoài quyến rũ, thanh lịch hoàn hảo. Ngoài việc trang điểm, chuẩn bị quần áo thì phái đẹp còn cần quan tâm đến kiểu tóc. Đặc biệt, nhiều phụ nữ ngoài 40 tuổi thường e ngại việc để tóc ngắn, cứ sợ rằng không thích hợp và sẽ bị người xung quanh đánh giá là “cưa sừng làm nghé”.

Với những phụ nữ ngoài 40 thì tóc ngắn thẳng sẽ mang lại vẻ cá tính nhưng vẫn hấp dẫn hơn. Nó giúp tôn lên những đường nét sắc sảo của khuôn mặt. Bí quyết là không cần tạo dáng quá nhiều, bạn chỉ cần một ít kem để tóc vào nếp.

Bất luận là khuôn mặt của bạn là dài hay tròn, thì kiểu tóc ngắn ôm mặt đều giúp bạn làm tôn lên các đường nét trên khuôn mặt, tạo nên vẻ thanh tú thanh thoát hơn.
Kiểu tóc ngắn, tươi trẻ và gọn gàng, chắc chắn tóc mái sẽ khiến bạn trẻ hơn so với tuổi thật. Loại mái cong ôm theo gương mặt sẽ giúp bạn trông mềm mại hơn kiểu tóc mái ngang hoàn toàn, giúp khuôn mặt trông có vẻ thon gọn hơn nhiều.
Với những người có khuôn mặt nhỏ thì tóc xoăn mì tôm chính là một gợi ý thú vị đó. Tạo cho tóc một độ bồng bềnh tự nhiên. Tỉa thô có phần lộn xộn mang lại vẻ cá tính nhưng vẫn hấp dẫn cho phụ nữ ngoài 40.
Kiểu tóc tém cao uốn xoăn đỉnh đầu không kén chọn khuôn mặt. Phụ nữ từ mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông, mặt V-line đều thích hợp để chọn kiểu tóc này làm mới mình. Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp trẻ trung năng động phụ nữ có thể phối cùng nhiều kiểu đồ khác nhau, đặc biệt nếu biết kết hợp màu tóc nhuộm phù hợp với màu da mặt để bản thân trở nên ngày càng tươi trẻ.
Kiểu tóc này thật rất phù hợp với bạn, đẹp và sang trọng, việc chăm sóc cũng thuận tiện hơn nhiều! Kiểu tóc dành cho các chị các mẹ thực sự không đơn giản như tưởng tượng!

Kiểu tóc dành cho các chị các mẹ thực sự không đơn giản như tưởng tượng. Kiểu tóc này thật rất phù hợp với nhiều người, đẹp và sang trọng, việc chăm sóc cũng thuận tiện hơn nhiều.

Phụ nữ tuổi trung niên hãy mạnh dạn thay đổi kiểu tóc của mình, đừng lo bị nhận xét là “cưa sừng làm nghé” với kiểu tóc ngắn sang trọng thế này.

Theo tin5c