Âu Hà My sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, sở hữu gia tài hàng trăm tỷ

Âu Hà My sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, sở hữu gia tài hàng trăm tỷ

Âu Hà My giàu có cỡ nào?

Tối 12/8, dân mạng xôn xao vì nữu giảng viên nóng bỏng Âu Hà My bất ngờ công khai tố chồng là diễn viên Trọng Hưng ngoại tình.

Theo lời của Âu Hà My, cô chưa từng nghĩ đến việc sẽ tố chồng trên mạng xã hội, nhưng sự việc đã đi quá sức chịu đựng của Hà My. Trong clip tố chồng ngoại tình, Hà My có nói đến việc khi vừa lấy chồng về đã phải trả nợ 1 tỷ đồng và sau 1 tháng về chung nhà thì chồng phá sản.

Điều này khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ và tò mò gia đình Âu Hà My giàu có cỡ nào?

Gia đình Âu Hà My

Được biết, Âu Hà My sinh ra là con một trong gia đình giàu có, bố mẹ đều kinh doanh lĩnh vực khách sạn. Ngay từ nhỏ, Hà My đã được bố mẹ chiều chuộng và đầu tư khoản học hành. Do đó, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, Âu Hà My đã học tiếp lên thạc sĩ và bây giờ đang là giảng viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.

Gia đình Âu Hà My du lịch nhiều nơi trên thế giới

Gia đình cô sở hữu và điều hành 2 khách sạn đều nằm ở những vị trí đắc địa trong thành phố trong đó có có 1 cơ ngơi mang tên Âu Hà My và mẹ bởi đây là công trình tâm huyết mà bố của cô nàng muốn dành tặng vợ con.

Khách sạn nằm ở vị trí đắc địa của Âu Hà My

Nhiều khán giả đánh giá, khách sạn nằm ở ví trí đắc địa có giá hàng trăm tỷ đồng.

Cuối năm 2019, bố Hà My không may qua đời để lại sự nghiệp kinh doanh cho mẹ và Hà My gánh vác. Vì vậy, ngoài thời gian giảng dạy, Hà My còn phụ mẹ quản lý công việc kinh doanh của gia đình.

Cô đi du lịch nhiều nơi
Tận hưởng cuộc sống “ngậm thìa vàng”

Âu Hà My cũng có một cuộc sống vô cùng xa xỉ. Cô thường xuyên đi đánh golf để giải tỏa căng thẳng hoặc những lúc rảnh rỗi sẽ cùng gia đình đi du lịch ở những nơi sang chảnh… Cuộc sống giàu sang của Âu Hà My khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *