Xuất hiện ‘ổ gà’ lớn trên đường, nhân viên FBI ‘bò vào’ mới phát hiện đường hầm trực tiếp dẫn đến ngân hàng

0
46

Ở Việt Nam, danh từ ổ gà đã trở nên quá quen thuộc, do vậy nhiều người thường không chú ý nhiều đến những lỗ hổng này. Tuy nhiên, dưới đây là một câu chuyện về ổ gà xảy ra ở bang Florida, Mỹ khiến nhiều người sửng sốt.

Ảnh: Internet

Một số người dân ở Florida gần đây đã phát hiện ra có một “ổ gà” trên đường. Sau khi thông báo cho các đơn vị liên quan để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra, họ phát hiện thấy lỗ hổng này hoàn toàn không bình thường. Bởi vì nó thông trực tiếp đến cửa ngân hàng. Nhiều người nghi ngờ rằng, công trình này rất có thể là âm mưu của ai đó.

Ảnh: Internet

Nhân viên chịu trách nhiệm kiểm tra đường hầm bí mật tiết lộ rằng, ổ gà quá lớn này nằm trên con đường ở Pembroke Pines.

Sau khi kiểm tra, họ đã phát hiện được có đầu nguồn điện và lối đi dẫn đến khu rừng ở gần đó. Lúc này, họ khẳng định rằng, cái lỗ lớn chắc chắn không được hình thành một cách tự nhiên mà có ai đó đã cố tình đào nó ra.

Ảnh: Internet

Nhân viên FBI Michael Leverock cho biết, FBI cùng với cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường để điều tra. Họ đo được đường hầm dài 50 mét nằm dưới con đường lớn dẫn đến ngân hàng ở gần đó. Mặc dù đường hầm không thực sự đi vào bên trong ngân hàng, nhưng trong mắt các đơn vị FBI, đây có thể là một “kế hoạch không hoàn hảo”.

Ảnh: Internet

Ngoài ra, do lối ra của đường hầm này nằm ở trong một “khu rừng” bên cạnh ngân hàng. Do vậy, bất kể ai chui lên từ lỗ hổng này, nó phải được chú ý ngay lập tức. Theo AP đưa tin, các nhân viên điều tra còn phát hiện một chiếc máy phát điện nhỏ và một chiếc xe chở cát nhỏ dùng để vận chuyển bụi bẩn và gạch đá trong lối đi. Họ suy đoán rằng nhóm người đó có thể đã đào đường hầm này trong một tuần.

Ảnh: Internet

Hiện tại cảnh sát vẫn chưa tìm ra ai là chủ công trình bí mật này, nhưng họ nghĩ rằng đây thực sự là một trường hợp khá hy hữu. Bởi vì dù đó là ai, rõ ràng họ rất tự tin vào âm mưu của mình. Nếu họ dành nhiều thời gian hơn để đào đường hầm, họ sẽ còn làm ra chuyện kinh ngạc hơn nữa. Nhân viên FBI đi qua đường hầm này tiết lộ: “Đường hầm rất ngột ngạt và đáng sợ. Nó chỉ cách mặt đất vài chục centimet và đường kính khoảng 100 centimet.”

Theo ĐKN