Trong không khí xuân sang ngập tràn niềm vui và háo hức khắp mọi nơi, thầy Park cũng đã “khăn gói” về quê ăn Tết, thì dàn hot boy đội tuyển Việt Nam cũng chia tay nhau mỗi người một ngả để đón Tết theo cách của riêng mình.

Kết thúc hành trình ấn tượng tại Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang-seo trở về trong niềm hân hoan chào đón của người hâm mộ nước nhà.

Trong khi một số người ở lại Hà Nội tranh thủ đi chơi với bạn gái, thì số còn lại như Đức Chinh, Dũng thủ môn, Hồng Duy Pinky đã về quê dọn dẹp nhà cửa rồi.

Sau khi xây xong ngôi nhà mới 4 tầng to đẹp ở quê nhà Phú Thọ cho gia đình, Đức Chinh vui vẻ chờ đón Tết đến, chuẩn bị sẵn sàng đón các đồng đội tói thăm.
Anh chàng còn hí hửng đạp xe đi khắp xóm làng, tận hưởng không khí Tết rộn rã.

Không “kém cạnh” so với Đức Chinh, Hồng Duy Pinky cũng hồi hộp khoe nhà mới đã được sửa sang đẹp đẽ hơn, kèm lời chia sẻ khá xúc động: “3 tháng xa nhà đã kết thúc rồi. Duy đã ở nhà cùng ba mẹ anh chị sửa soạn đón Tết. Nhà cửa còn đang hỗn độn lắm nhưng chắc chắn sẽ tươm tất để đón Tết vui. Thật hạnh phúc và bình yên đến lạ!”.

Tiến Linh cùng bạn gái Ngọc Quyên tranh thủ hẹn hò trước khi về nhà với gia đình.
“Tư Dũng” cũng hạnh phúc khoe đi chơi với bạn gái Khánh Linh.
Trước đó, anh chàng đã kịp ăn tất niên nhanh gọn lẹ với đồng đội Huy Hùng.

Đoàn Văn Hậu “than thở” trên story Instagram trong lúc chờ đợi bạn gái làm tóc. Nửa kia của anh là Nguyễn Hoàng Anh, cùng sinh năm 1999, có nickname Hoàng Anh Ốc, hiện sinh sống tại Hà Nội.

Văn Hậu làm tóc mới, đẹp trai miễn bàn!
Văn Đức cũng bảnh bao hơn với mái tóc mới.

Văn Thanh vừa kết thúc chuyến nghỉ dưỡng xa hoa cùng bạn gái xinh đẹp Phùng Bảo Trân tại Phú Quốc.
Đình Trọng “dịu dàng” ăn tất niên ở nơi xa cùng bạn bè, ngắm đồng đội ở nhà sắm sửa ăn Tết.

Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam trở về từ Asian Cup 2019, Lâm Tây có khoảng thời gian nghỉ hiếm hoi trước khi sang Thái Lan nhận nhiệm vụ mới tại CLB Muangthong United. Có lẽ  Yến Xuân  là người may mắn nhất khi được thủ môn điển trai dành trọn những ngày nghỉ bên cô.

Theo Helino