Cộng đồng mạng Indonesia đang xôn xao về đám cưới của một cặp đôi đũa lệch. Chú rể là một chàng trai 26 tuổi đến từ Magelang, Indonesia còn cô dâu là một cô gái trẻ 21 tuổi đến từ Manchester, Anh.

Theo Okezone, tài khoản Instagram của chú rể được biết đến với cái tên Karna Radheya và vợ của anh được xác định là Polly Alexandria Robinson. Tấm hình về buổi lễ kết hôn của cặp đôi đã gây sốt trên các phương tiện truyền thông xã hội. Cô dâu Polly xinh đẹp trong chiếc váy cưới màu trắng giản dị, mỉm cười hạnh phúc bên chú rể mặc một chiếc áo sơ mi đơn giản.

Bức ảnh gây sốt MXH

Họ lần đầu tiên gặp nhau tại Bali vào tháng 8/2017. Vào thời điểm đó, Karna đang làm việc ở Bali và khi anh gặp Polly cả hai nhanh chóng có thiện cảm với nhau. Sau đó, cả hai đã có những cuộc gặp gỡ riêng tư và nhanh chóng yêu nhau.

Họ đã kết hôn vào ngày 16/12 vừa qua trong một lễ cưới đơn giản của người Hồi giáo.
Trước đó, hai người đã có một năm rưỡi tìm hiểu nhau, rồi mới quyết định về chung một mái nhà.

Ban đầu, Karna cho hay anh không tin rằng cô gái xinh đẹp này có thể yêu mình. Nhiều người đã tỏ ra hoài nghi về hôn lễ này vì ngoại hình của cả hai quá chênh lệch.

Cô dâu sở hữu ngoại đình xinh đẹp như siêu mẫu.
Còn chú rể lại có vẻ ngoài gi.à n.u.a, kh.ắ.c kh.ổ.
Vượt qua mọi lời d.ị ngh.ị, hoài nghi, họ quyết định về chung một nhà, cặp đôi ngày càng gắn bó, bền chặt. “Đây là định mệnh. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lấy một người vợ ngoại quốc“, chú rể cho hay.

Sau khi kết hôn, cặp đôi sẽ quay trở lại Bali để sinh sống. Được biết Karna là một hướng dẫn viên lướt sóng và sở hữu một nhà hàng ở Bali có tên gọi là Luku Kitchen.

Polly cũng đã quyết định chuyển sang đạo Hồi 6 tháng trước khi cưới vì cô thực sự muốn gắn bó với Karna.

Cặp đôi tiếp tục là một minh chứng cho thấy sức mạnh của tình yêu của thể vượt qua mọi định kiến, giới hạn. Bên cạnh những lời dị nghị, cặp đôi cũng nhận rất nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng.

Theo dkn