“Tôi và vợ tôi kết hôn đàng hoàng gia đình yên ấm nhưng lại có một ngày vợ tôi có bồ. Ban đầu chẳng có chứng cứ thì chẳng ai tin tôi, dã nhiều lần tâm tình khuyên nhủ”

Vụ việc cô giáo tên T cùng nam đồng nghiệp tên Q đều đang công tác tại trường Tiểu thuộc huyện Chi Lăng- Lạng Sơn vào nhà nghỉ bị chồng và người thân b.ắt quả tang vẫn đang gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Đoạn clip lan truyền trang mạng xã hội dài khoảng 3 phút, ghi lại cảnh 1 nam 1 nữ đang ôm nhau trong khách sạn tại TP. Lạng Sơn, sau đó bị chồng của cô giáo cùng người thân b.ắt quả tang.

Khi mở cửa phòng để b.ắt quả tang và quay lại đoạn clip, cả hai người đang trong tư thế không mặc quần áo, nằm chung trên giường. Bên cạnh đó, người chồng cũng lên tiếng cho rằng vợ mình đã có qu.an h.ệ bất chính với 1 giáo viên tại địa phương.

“Tôi và vợ tôi kết hôn đàng hoàng gia đình yên ấm nhưng lại có một ngày vợ tôi có bồ. Ban đầu chẳng có chứng cứ thì chẳng ai tin tôi, dã nhiều lần tâm tình khuyên nhủ.

Vì hạnh phúc gia đình vì các con nhưng vợ tôi và nhân tình vẫn tiếp tục quan hệ bất chính và sự thật đã sáng tỏ tại nhà nghỉ với chứng cứ rõ ràng chúng tôi đã quay video và sáng tỏ họ đang trên giường với nhau.

Tôi đã làm đơn cùng chứng cứ gửi tới các cơ quan trực tiếp quản lý của hai giáo viên và các đơn vị chức năng”, người chồng cho biết.

Cũng theo chia sẻ của người chồng, 2 vợ chồng đã kết hôn từ năm 1999, đã có hai con. Từ năm 2018, nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, người chồng vẫn bỏ ngoài tai.

“Nhưng sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với người đàn ông khác nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt”, người chồng khẳng định.

Không lâu sau đó, người đàn ông tên Q trong đoạn clip bất ngờ lên tiếng cho biết, giữa 2 người là chỗ quen biết và là đồng nghiệp của nhau từ lâu. Vào sáng hôm 27/2, 2 người có việc và có mặt tại TP. Lạng Sơn và ông bất ngờ bị ng.ộ đ.ộc thực phẩm, buồn nôn rồi lên cơn sốt rét.

Chính vì thế, bà T đã vội đưa ông Q vào nhà nghỉ. “Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q chia sẻ.

Đến thời điểm hiện tại, lãnh đạo nơi nữ giáo viên công tác cũng xác nhận, và sự việc đang được Phòng giáo dục huyện xem xét giải quyết, phía nhà trường đang chờ ý quyết định xử lý từ cấp trên.

Cuộc đời có những tình huống thật li kì như phim!

Theo WTT