Vì lý do gì mà thiên thần Asuka Kirara không còn hứng thú với phim người lớn?

0
79

Sau hơn 12 năm theo sự nghiệp đóng các bộ phim, dường như Asuka Kirara đã không còn đam mê với lĩnh vực này.

Vào khoảng nửa năm trước, Asuka Kirara, nữ thần đình đám xứ Phù Tang đã bất ngờ tuyên bố rằng, cô bắt đầu không còn muốn đóng phim người lớn nữa. Đây là một động thái hoàn toàn bất ngờ của nữ diễn viên sinh năm 1988, khiến cho cả nền công nghiệp làm phim người lớn cũng như người hâm mộ chấn động.

Asuka Kirara bất ngờ tuyên bố cô sẽ không còn đóng phim người lớn vào khoảng cuối năm ngoái.

Tại thời điểm đó, đã có nhiều ý kiến cho rằng, cô đào này sẽ chỉ nghỉ ngơi một thời gian trước khi tiếp tục trở lại với nghề diễn viên, thứ đã làm nên tên tuổi của Asuka trong suốt một thời gian dài. Được biết, Asuka Kirara gia nhập ngành công nghiệp phim  từ năm 2007 cho tới nay. Trong suốt 12 năm, cô đã đóng tới hơn 100 bộ phim khác nhau và đã giành được vô số giải thưởng danh giá.

Tên tuổi của Asuka Kirara gắn liền với các danh hiệu và doanh số cực cao, nhưng dường như cô nàng sinh năm 1988 đã “chán” sau khi no nê vinh quang từ lĩnh vực 18+.

Tuy nhiên cho tới tận thời điểm này, nữ diễn viên năm 31 tuổi vẫn không hề đả động gì tới việc quay trở lại với dòng phim người lớn, mặc dù cô vẫn nhận được rất nhiều lời mời gọi của các công ty lớn trong lĩnh vực này cùng như sự ủng hộ nhiệt liệt của fan. Vậy lý do khiến cho Asuka Kirara lạnh nhạt với phim người lớn đến thế?

Theo nhiều ý kiến cho biết, dường như Asuka Kirara đã quá mệt mỏi khi phải đóng phim người lớn. Như Akiho Yoshizawa, một diễn viên phim vào dạng “lão làng” chia sẻ rằng, mặc dù họ cảm thấy vẫn còn đủ thể lực và nhan sắc để theo đuổi nghề nghiệp này, nhưng việc phải đóng phim liên tục trong suốt nhiều năm trời khiến cho các diễn viên phim cảm thấy rệu rã về mặt tinh thần. Thậm chí, có nhiều người còn tính giải nghệ ngay sau khi đạt đến đỉnh cao, và chỉ có một số ít các tên tuổi nổi tiếng trụ lại được lâu dài như Sora Aoi, Akiho Yoshizawa hay chính Asuka Kirara sau này.

Thêm vào đó, không như các diễn viên phim người lớn trước đây, các cô gái trẻ này năng động và đa dạng hơn nhiều trong việc kiếm tiền. Bản thân Asuka Kirara cũng là người như vậy, nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1988 tham gia đủ mọi lĩnh vực, từ đóng phim điện ảnh, ca hát, làm người mẫu ảnh và thậm chí gần đây là thiết kế thời trang. Thậm chí, cô còn được đánh giá là rất thành công trong các lĩnh vực ca hát và thời trang khi doanh số single bán ra cũng như thương hiệu thời trang cá nhân có tên Whip Bunny đều bán ra ở mức “cháy hàng”.

Có nhất thiết phải đóng phim nữa không khi Asuka Kirara “ăn nên làm ra” như thế này?

Mặc dù không công khai thông báo như nhiều diễn viên khác, nhưng người hâm mộ cũng đã hiểu rằng, cái ngày Asuka Kirara xuất hiện trước công chúng như một nữ diễn viên trong các bộ phim người lớn đã không còn. Giờ đây, có lẽ chúng ta sẽ biết đến tên tuổi của cô gái xinh đẹp trong các vai trò như ca sĩ, nhà thiết kế thời trang hơn là cái ngày từng làm các chàng trai phải thổn thức hàng đêm nữa.

Theo gamek