Văn Hậu đăng ảnh ăn mừng chiến thắng, Quế Ngọc Hải bình luận bóc tiền thưởng lập tức nhận bão like

Sau pha ghi bàn mở tỉ số, Instagram của Đoàn Văn Hậu bị tấn công dồn dập bởi CĐV Indonesia. Thế nhưng bỏ mặc những lời đó, cầu thủ số 5 đăng ảnh ăn mừng chiến thắng cực vui vẻ và nhận về bão like.

Chiến thắng 3-0 trước đối thủ U22 Indonesia cùng chiếc HCV lịch sử của bóng đá Việt Nam ở SEA Games 30 chắc chắn khiến cho người hâm mộ bóng đá nước nhà có một đêm không ngủ.

Trở về nơi nghỉ ngơi sau khi đứng trên bục vinh quang cùng đồng đội và Ban huấn luyện, Đoàn Văn Hậu – chủ nhân của 2 trong 3 bàn thắng đã đăng tải dòng trạng thái với lời cảm ơn tới toàn bộ CĐV đã nhận về bão like.

‘Dành tặng cho tất cả người dân Việt Nam.

Cảm ơn đã luôn ở bên chúng tôi.’ – Văn Hậu viết

Dòng cảm ơn gây bão của Văn Hậu

Trong trận Chung kết quyết liệt tối ngày 10/12, trước sự tấn công dồn dập của đối phương từ những phút đầu tiên, đội tuyển U22 Việt Nam tốn khá nhiều công sức để cân bằng lại thế trận. Và binh đoàn rồng vàng đã xuất sắc làm ‘toang’ lưới đội bạn 3 lần với 2 bàn thắng của Văn Hậu và 1 pha dứt điểm của Hùng Dũng.

Những dòng đăng tải của Văn Hậu dù mới được khoảng 30 phút đã nhận được sự quan tâm của gần trăm nghìn CĐV. Đặc biệt, có rất nhiều lời chúc đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng.

Nhiều người nổi tiếng gửi lời chúc mừng đến tuyển thủ mang áo số 5 và toàn đội

Và tất nhiên, không thể thiếu những bình luận từ các ông anh lầy lội

Trước đó, sau pha đánh đầu mở tỉ số, Instagram của Văn Hậu đã bị rất đông CĐV quá khích của Indonesia tìm ra và t ấn c ông bằng những lời lẽ khiếm nhã.

Theo Báo Đất Việt