Khoe ảnh tình tứ hay hẹn hò xưa rồi, giờ phải đón Valentine lầy lội như Khởi My và Kelvin Khánh mới hot.

Là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất và được yêu mến nhất Vpop, Khởi My-Kelvin Khánh luôn nghĩ ra được vô số “trò con bò” khi ở bên nhau. Ngày Valentine sắp tới, trong khi các cặp đôi khác xúng xính hẹn hò, chuẩn bị quà tặng thì đây là cách vợ chồng nữ ca sĩ “Vì sao” đón lễ tình nhân.

Khởi My khoe tài làm tóc cho chồng nhưng ai nhìn cũng lo thay cho Kelvin Khánh

Khởi My hài hước chia sẻ vì…hết tiền nên cô đành phải trổ tài làm tóc cho chồng tại nhà. Nhưng nhìn cách Khởi My dùng bao ni lông đục lỗ và móc từng lọn tóc của Kelvin Khánh thì dân mạng đang thực sự quan ngại về thành quả của nữ ca sĩ.

Biểu cảm ngơ ngác của Kelvin Khánh khiến mọi người vừa thương vừa thấy buồn cười

Khán giả được dịp cười lăn vì sự hài hước của vợ chồng Khởi My-Kelvin Khánh. Không biết với mái tóc nhuộm được chính vợ tự tay thực hiện thì Kelvin Khánh sẽ trông như thế nào.

Nổi tiếng với sở thích tự “dìm hàng” bản thân và luôn có những ý tưởng “táo bạo”, Khởi My và Kelvin Khánh tuy rất hiếm nói những lời mật ngọt nhưng ai cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc của cặp đôi. Chúc cho mái tóc của Kelvin Khánh “sống sót” và có một mùa Valentine ngập tràn tiếng cười cùng Khởi My.

Theo yeah1music