Vả vỡ mồm mụ hàng xóm vì tội nhiều chuyện, thanh niên đứng hình khi biết Сгυѕʜ là cháu ruột mụ

0
25

Hàng xóm “tối lửa tắt đèn có nhau” nhưng xem ra không phải lúc nào mối QH ấy cũng êm ấm nếu chuyện nhà mình bị người khác mang đi mách lẻo. Hay những chuyện không có lại bị nói là có và những chuyện đấy thì chẳng tốt đẹp gì.

Mới đây câu chuyện được thanh niên chia sẻ trên MXH thu hút nhiều người chú ý.

Câu chuyện của thanh niên chia sẻ lên MXH

Nội dung câu chuyện như sau:

” Sάᴛ nhà tôi có bà hàng xóm góa chồng tên Được cỡ khoảng 60 tuổi, trông mặt thì phúc hậu nhưng mà cʜửı và đá đểu thì hàng xóm chúng mày có mà gọi bà bằng bố. Tôi chẳng làm gì mà cứ đi rêu rao tôi làm con bé nhà bán nước đầu ngõ có chửa, mà cái con ấy nó lại hơi có vấn đề thần kinh hay đi lang thang nên giờ chửa ễnh ra sắp đẻ đến nơi rồi.

Hôm vừa rồi nhà làm cơm rằm, mẹ sai ra chợ mua ít rau củ thì tôi gặp một con bé xinh lắm chúng mày ạ.

Ảnh minh họa

Nó trắng trắng ơi là trắng, trắng kiểu trắng hồng chứ đ phải như bọn bôi kem tẩy lên người đâu, nói giọng miền trung cứ gọi là ngọt lịm. Tôi đi theo em một lúc mới dám mò lên bắt chuyện. Em bảo em ở trong Quảng Trị, rằm tháng 7 ra nhà bác chơi sẵn tiện cúng cô hồn. Tôi hỏi nhà bác em ở đâu, em bảo mới ra nên không rõ địa chỉ, chỉ biết là ở xóm Gạch. Cha tiên sư em, xóm gạch thì trúng ổ rồi nhà tôi cũng đây chứ đâu.

Tính đi theo em về đến nhà thì mẹ gọi Ɖіệп giục Լоạп lên, tôi hẹn em mai lại đi chợ tiếp nhé, cứ đứng đầu xóm Gạch đợi anh.

Mụ hàng xóm

Sáng thứ 7, mấy hôm đợi mà không thấy em đâu, tôi cố đợi nốt lần cuối, nếu đ được thì thôi vậy. Le ve đầu ngõ gặp bà Được.

-Hôm nay ngày lành tháng tốt sang dạm ngõ đấy hả con?

tôi không thèm trả lời, quay ngoắt đi thì đúng lúc con hâm hấp đi ra, mụ Được xồ vào kéo tay tôi đặt lên cái bụng trống của nó rồi bảo trông chúng mày tướng phu thê.

Tôi Ɖіêп không chịu được, dồn nén bấy lâu nay đúng lúc nộ khí nhất thì nghĩ ra một phương án. Tôi lao vào vả mặt mụ ấy 2 phát thật đau rồi để mụ không kịp định thần thì nhanh trí tao lăn ra đất giãy dụa , rú lên, chảy cả dãi.

“á á á, O ơiiii “ – ơ, em kìa, đúng là cô bé miền trung rồi.

Em gái hàng xóm

Em gái hàng xóm

Em lao từ nhà mụ Được ra thét lên k. i n h h. o à ng: “ TỔ CHA MI ĐỘNG MẢ MI À MÀ MI TÉT O TAU? ĐÒ VÔ HẬU KẾ ĐỢI MƯỜI ĐỜI THẰNG LẰNG ĐỨT ĐUÔI BÓNG ĐÈN NHÀ MI”

tuy không hiểu cho lắm nhưng tôi tin là em cʜửı mình. Tôi đành phải giãy lên mạnh hơn, thò lưỡi thả dãi cả một vũng cho đến khi em và mụ hàng xóm đi vào nhà khuất dạng.

Trước câu chuyện trên, CĐM tỏ ra vô cùng tiếc nuối với anh chàng này

Theo Quiznhe